Chủ Nhân Mệnh Mộc Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Mang Lại Thịnh Vượng?

0
424

Mệnh mộc hợp mua xe màu gì – Trong phong thủy xe, việc lựa chọn màu xe sao cho hợp với bản mệnh là vô cũng quan trọng. Một chiếc xe có màu hợp mệnh hay không quyết định trực tiếp đến việc chủ xe gặp được nhiều điều may mắn hay ngược lại.

Cùng tinxemoi.com tìm hiểu kỹ xem mệnh mộc hợp mua xe màu gì để chủ xe luôn gặp bình an, may mắn trong cuộc sống.

Vì sao phải chọn màu xe hợp bản mệnh?

Có rất nhiều người cho rằng, việc chọn màu sắc xe chỉ cần mình yêu thích là được. Tuy nhiên, đó dường như là một nhận định sai lầm.

Theo triết học cổ Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều vận động và phát triển theo các quy luật riêng của âm dương ngũ hành. Các quy luật này giúp con người cân bằng lại mọi mặt của cuộc sống.

Cũng theo lẽ đó, làm mọi việc thuận theo quy luật tương sinh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Nhưng ngược lại, không may phạm phải tương khắc sẽ khiến nhiều điều xui xẻo, tai ương đến với bạn.

Người xưa đã có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế, dù tin hay không tin cũng hãy chọn cho mình những chiếc xe có màu hợp bản mệnh để tránh khỏi những tai ương không đáng có bạn nhé.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

Người mệnh mộc sinh năm nào và có tính cách như thế nào có lẽ là nỗi băn khoăn của không ít người.

Những người mang mệnh mộc thường có tư duy logic rất tốt. Họ cũng có đầu óc nhanh nhạy và rất thẳng thắn. Người mang mệnh này cũng rất đáng tin cậy. Họ sẽ truyền cho bạn sức mệnh từ sự tự tin, hào phòng của chính bản thân mình. Tuy nhiên, những người mang mệnh mộc thường không được lòng sếp hoặc cấp trên bởi họ khá ngoan cố.

Cũng giống như những bản mệnh khác, mệnh mộc được chia thành 6 nạp âm khác nhau. Những nạp âm nhỏ này sẽ khiến bạn hiểu kỹ hơn về bản mệnh của mình.

-Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
-Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
-Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
-Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
-Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
-Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Người mệnh mộc hợp mua xe màu gì?

Theo qy luật ngũ hành tương sinh, thủy sinh mộc, do đó, nếu mua xe, người mang mệnh mộc hãy chọn những màu sắc có màu thuộc mệnh thủy để mang lại vượng khí tốt nhất nhé.

Các chuyên gia tư vấn phong thủy nói rằng,người mang mệnh mộc đi xe có màu thuộc mệnh thủy sẽ gặp được nhiều may mắn, sức khỏe.

Cụ thể, màu đen, xanh biển, tím đậm là những màu sắc mà người mang mệnh mộc nên chọn. Những chiếc xe có màu này sẽ giúp chủ xe ít bị lạc đường; xe có hỏng hóc hoặc gặp tai nạn cũng sẽ được nâng đỡ, hóa giả; công ăn việc làm cũng nhờ đó mà thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Nếu không chọn được màu xe ưng ý trong các màu thuộc mệnh thủy, màu xanh lục cũng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên, khi chọn màu xe bạn cũng nên cân nhắc một chút tháng sinh của mình.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, lại mang mạng mộc. Như thế có nghĩa là thừa mộc, nếu chọn thêm 1 chiếc xe có màu xanh nữa thì không tốt.

>>>Xem thêm: Tuổi Ất Sửu 1985 hợp mua xe màu gì?

Mạng mộc nên tránh chọn xe màu gì?

Tráng, ghi, xám, vàng ánh kim,… là những màu xe mà người mang mệnh mộc nên tránh. Theo ngũ hành tương khắc thì kim khắc mộc. Do đó những màu sắc thuộc mệnh kim sẽ không phù hợp với người mệnh thủy. 

Tuy nhiên, có rất nhiều chuyên giga phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong 6 nạp âm của mệnh mộc, không phải tất cả đều khắc kim. Một số nạp âm như đại lâm mộc và bình địa mộc lại rất hợp với mạng kim. Có thể nói, hai hành này nhờ có mệnh kim mà tươi tốt lên, phát đạt hơn.

Kết luận

Việc chọn màu xe sao cho hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cũng cho mình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp bạn có thê kiến thức trong việc lựa chọn màu xe cho người mệnh mộc. Hy vọng rằng với chút thông tin này, quý độc giả đã có thêm cho mình những cân nhắc lựa chọn xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here