/Đánh giá xe Ferrari 488 GTB
Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã thuộc về ông chủ cafe Trung Nguyên

Đánh giá xe Ferrari 488 GTB

Với thiết kế độc lạ, mang chuẩn dáng điệu “hot boy” vẻ ngoài tương đồng với công năng. Em này đã có mặt tại Hà Nội và Sài Gòn làm bao con mắt phải ngó nhìn. Vậy siêu xe Ferrari 488 giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây 

Tổng quan

Chiếc xe Ferrari 488GTB rất đáng mơ ước và là một chiếc xe hai chỗ độc đáo xứng đáng được tôn vinh như một poster trên tường phòng ngủ của bạn. Kiểu dáng của nó được định hình bởi khí động học giống như các bản thiết kế tài năng của Ý. Ngoài chiếc coupe 488 tiêu chuẩn, còn có một chiếc Spider mui cứng có thể thu vào và mẫu Pista mới dành cho năm 2019, lõi cứng hơn và chỉ có khả năng tăng nhiệt.

Siêu xe ferrari 488 GTB đẹp đến nao lòng
Siêu xe ferrari 488 GTB đẹp đến nao lòng

Động cơ, đi xe và cách xử lý

Với động cơ V-8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, 488GTB tạo ra tiếng rít mạnh mẽ và khả năng tăng tốc dữ dội tới 8000 vòng / phút, trong đó nó tạo ra 661 mã lực. Một hộp số tự động ly hợp kép bảy tốc độ là hộp số duy nhất; chúng tôi ước tính nó có khả năng thời gian từ 0 đến 60 mph trong 3 giây. Hệ thống treo thích ứng của Ferrari tương đối tuân thủ mà không phải xử lý. Mô hình Pista thậm chí còn mạnh hơn và tạo ra công suất 710 mã lực và sẽ nhảy vọt lên 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy ba giây. Pista có nghĩa là theo dõi trong tiếng Ý và phiên bản đặc biệt này chắc chắn có khả năng  “xé nát” các đối thủ như McLaren 720S và Lamborghini Aventador.

Xe Ferrari 488 GTB đốt cháy mọi ánh nhìn
Xe Ferrari 488 GTB đốt cháy mọi ánh nhìn

Nội thất và Công nghệ

Ghế da bóng mịn, sáng lộn, sợi carbon và các điểm nhấn kim loại bao phủ gần như mọi thứ bên trong cabin, tập trung vào người lái. Nội thất rộng rãi cho hai người lớn nhưng không mong đợi nhiều vào cách thông tin giải trí hoặc kết nối. Không có màn hình vô tuyến trung tâm; hầu hết mọi thứ được điều khiển thông qua đầu đọc kỹ thuật số trong cụm đồng hồ đo thông qua các nút và bật tắt trên vô lăng, bao gồm các chế độ lái khác nhau của 488 và công tắc đánh lửa màu đỏ sáng.

Chiếc siêu xe 488 GTB "khủng từ giá đến ngoài thất
Chiếc siêu xe 488 GTB “khủng từ giá đến ngoại thất

siêu xe ferrari 488 gtb giá bao nhiêu?

Với Ferrari nói riêng và các dòng siêu xe khác nói chung thì khi đã nhắc đến “siêu xe” thì không bao giờ có giá rẻ cả. Bợi đặc dĩ cái mà siêu xe mang đến đã không rẻ rồi chính vì vậy cái giá một chiếc Ferrari khoảng 200.000. Nhưng với giá từ 234.000 đến 260.000 usd là đã có thể sở hữu được em nó.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã thuộc về ông chủ cafe Trung Nguyên
Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã thuộc về ông chủ cafe Trung Nguyên

Có bác tài nào muốn đổi xe sang Ferrari thì hãy comment với chúng tôi bên phía dưới. Mọi câu hỏi thắc về Ferrari và siêu xe ferrari 488 gtb sẽ được giải đáp.