Giá xe Range Rover 2019

0
330
Xe Range Rover Sport dành cho những tay mê xe
Xe Range Rover Sport dành cho những tay mê xe

Thông tin xe Range Rover đặc biệt là giá xe Range Rover 2019 được nhiều người quan tâm bới chất lượng cao cấp, giá tiền ưng ý. Đây là lựa chọn cho những khách hàng muốn lựa chọn dòng xe đáp ứng nhiều yêu cầu, tính huống khác nhau.

Giá xe Range Rover Sport 2019

Land Rover Range Rover Sport là một chiếc SUV thể thao được thiết kế để mang lại hiệu suất lái trên đường cho trải nghiệm off-road truyền thống của Land Rover. Range Rover Sport có sẵn trong các phiên bản SE, HSE, PHEV HSE, HSE Dynamic, Supercharged Dynamic, Autobiography Dynamic hoặc SVR. SE và HSE được trang bị động cơ tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, công suất 340 mã lực. Một động cơ diesel tăng áp 3.0 lít 3.0 lít (Td6) cũng có sẵn. PHEV HSE là một phiên bản plug-in hybrid với 398 mã lực kết hợp. HSE Dynamic được trang bị động cơ tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, công suất 380 mã lực. Supercharged có động cơ V8 tăng áp 5.0 lít 518 mã lực. SVR có được động cơ V8 tăng áp 5.0 lít 575 mã lực hàng đầu. Tất cả các động cơ được kết hợp với hộp số tự động tám cấp với chế độ thủ công. Lái xe bốn bánh toàn thời gian với Land Rover ‘ Hệ thống lái bốn bánh được hoan nghênh giúp giải quyết một loạt các điều kiện ngoài đường, trong khi hệ thống Kiểm soát tiến độ địa hình cung cấp chế độ thu thập dữ liệu trên đường địa hình. 

Xe Range Rover Sport thể hiện sự đẳng cấp
Xe Range Rover Sport thể hiện sự đẳng cấp

Trang bị tiêu chuẩn trên mọi chiếc Range Rover Sport bao gồm thang máy điện rảnh tay với thao tác cử chỉ, bánh xe bằng nhôm, đèn pha LED, bọc da, điều hòa tự động hai vùng, khởi động / khởi động thụ động, radio vệ tinh, điều hướng bằng giọng nói và 10 màn hình cảm ứng tích hợp điện thoại thông minh InControl Apps. Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử với kiểm soát lực kéo và giảm thiểu cuộn, cảnh báo khởi hành trên đất liền, phanh khẩn cấp tự trị và camera chiếu hậu. Range Rover Sport loại bỏ trang bị động cơ V8 tăng áp và thêm tùy chọn PHEV HSE cho năm 2019. trong khi hệ thống Kiểm soát tiến độ địa hình cung cấp chế độ thu thập dữ liệu ngoài đường. Trang bị tiêu chuẩn trên mọi chiếc Range Rover Sport bao gồm thang máy điện rảnh tay với thao tác cử chỉ, bánh xe bằng nhôm, đèn pha LED, bọc da, điều hòa tự động hai vùng, khởi động / khởi động thụ động, radio vệ tinh, điều hướng bằng giọng nói và 10 màn hình cảm ứng -inch với tích hợp điện thoại thông minh InControl Apps. Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử với kiểm soát lực kéo và giảm thiểu cuộn, cảnh báo khởi hành trên đất liền, phanh khẩn cấp tự trị và camera chiếu hậu. Range Rover Sport loại bỏ trang bị động cơ V8 tăng áp và thêm tùy chọn PHEV HSE cho năm 2019. trong khi hệ thống Kiểm soát tiến độ địa hình cung cấp chế độ thu thập dữ liệu ngoài đường. Trang bị tiêu chuẩn trên mọi chiếc Range Rover Sport bao gồm thang máy điện rảnh tay với thao tác cử chỉ, bánh xe bằng nhôm, đèn pha LED, bọc da, điều hòa tự động hai vùng, khởi động / khởi động thụ động, radio vệ tinh, điều hướng bằng giọng nói và  màn hình cảm ứng 10-inch với tích hợp điện thoại thông minh InControl Apps. Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử với kiểm soát lực kéo và giảm thiểu cuộn, cảnh báo khởi hành trên đất liền, phanh khẩn cấp tự trị và camera chiếu hậu. Range Rover Sport loại bỏ trang bị động cơ V8 tăng áp và thêm tùy chọn PHEV HSE cho năm 2019. điều khiển khí hậu tự động hai vùng, khởi động / khởi động thụ động, radio vệ tinh, điều hướng bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp điện thoại thông minh InControl Apps. Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử với kiểm soát lực kéo và giảm thiểu cuộn, cảnh báo khởi hành trên đất liền, phanh khẩn cấp tự trị và camera chiếu hậu. Range Rover Sport loại bỏ trang bị động cơ V8 tăng áp và thêm tùy chọn PHEV HSE cho năm 2019. điều khiển khí hậu tự động hai vùng, khởi động / khởi động thụ động, radio vệ tinh, điều hướng bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp điện thoại thông minh InControl Apps. Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát ổn định điện tử với kiểm soát lực kéo và giảm thiểu cuộn, cảnh báo khởi hành trên đất liền, phanh khẩn cấp tự trị và camera chiếu hậu. Range Rover Sport loại bỏ trang bị động cơ V8 tăng áp và thêm tùy chọn PHEV HSE cho năm 2019.

Xe Range Rover Sport dành cho những tay mê xe
Xe Range Rover Sport dành cho những tay mê xe

Giá xe range rover evoque 2019

Giá xe Range Rover 2019 đưa ra giá xe Range Rover Evoque 2019 gần 4 tỷ với tỷ lệ xe cân đối và phong cách xe thể thao đã nổi bật chiếc xe, mui xe vuốt về phía sau, phần đầu xe lớn . Mặt phẳng xe mịn màng không tì vết. Đuôi xe có đèn Led đặc trưng thời thượng gây nhiều hấp dẫn với người nhìn.

Xe Range Rover Evoque dành thanh lịch
Xe Range Rover Evoque dành thanh lịch

Không gian xe tối giản đậm tính thể thao và được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, chất liệu da cao cấp được dùng để bọc cho nội thất xe. Chất liệu này rất bền, sang trọng cùng với trang bị giải trí hiện đại đã tạo nên một không gian hiện đại. Phần chính ở bề mặt lái là màn hình cảm ứng, cùng trần xe có thể trượt mở cho phép ánh sáng vào trong xe. Động cơ xe vận hành mạnh mẽ cho người lái tận hưởng cảm xúc tốc độ, xe có thêm chức năng sạc tái tạo pin khi xe đến giai đoạn giảm tốc. Sở hữu hộp số 9 cấp cho phép xe ở trạng thái tốt nhất cùng hệ thống dẫn động của 4 bánh xe, để đảm báo xe luôn an toàn.

Nhiều những tay mê xe quan tâm đến giá xe Range Rover 2019 chứng tỏ hãng này đã cho khách hàng những trải nghiệm và ấn tượng tốt nhất, nên mỗi mẫu xe chào làng đều nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của nhiều người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here