Mệnh Hỏa 1994 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại Tài Lộc May Mắn?

0
477
Mệnh hỏa 1994 hợp xe màu gì

Chọn màu xe hợp với bản mệnh là điều được rất nhiều người quan tâm. Màu xe hợp mệnh sẽ mang đến hưng thịnh, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân của chiếc xe ấy. Ngược lại, nếu chọn phải màu xe khắc mệnh sẽ khiến chủ nhân của chiếc xe gặp phải những phiền toái không đáng có.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh hỏa 1994 mang lại hưng thịnh may mắn.

Vậy, mệnh hỏa 1994 hợp mua xe màu gì mang lại tài lộc may mắn? Hãy cùng tinxemoi.com đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về năm sinh 1994

Quý độc giả có năm sinh 1994 hãy chú ý kỹ những thông tin dưới đây để có thể chọn cho mình những màu xe thích hợp nhé.

– Năm sinh: 1994 tức là sinh từ ngày 10/2/1994 đến 30/1/1995 dương lịch
– Năm âm lịch: Giáp Tuất tuổi (con chó) – Thủ Thân Chi Cẩu nghĩa là Chó giữ mình
– Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn đầu Hoả – Lửa trên đỉnh núi
– Tương sinh: mệnh Thổ, mệnh Mộc
– Tương khắc: mệnh Kim, mệnh Thủy

Mệnh Hỏa 1994 hợp mua xe màu gì?

Người mang mệnh hỏa rất năng động, sáng tạo. Tuy nhiên, những người mang mệnh này thường thích làm theo ý mình, không thích bị chi phối bởi những quy tắc gò bò hay một ai đó. Chính vì vậy, những người mang mệnh này hay bị lôi cuốn vào những rắc rối trong cuộc sống.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người sinh năm 1994 mang mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc, mệnh thổ. Khi chọn mua xe, mệnh hỏa 1994 nên chọn màu thuộc các mệnh này để mang lại may mắn, thịnh vượng nhất.

Xe màu xanh lá mang lại vượng khí cho những người sinh năm 1994.

  • Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh mộc. Màu này vô cùng hợp với những người sinh năm 1994. Khi chọn xe màu này, chủ nhân của chiếc xe sẽ có tâm trạng nhẹ nhàng, thoải mái khi lái xe; ít bị lạc đường. Bên cạnh đó, sức khỏe còn có chiều hướng tốt lên, công ăn việc làm cũng thuận lợi hơn.
  • Màu vàng sậm, nâu đất: đây là hai màu thuộc mệnh thổ, cũng tương sinh với mệnh hỏa. Chọn xe màu này cũng đen lại hưng thịnh, may mắn cho chủ xe.
  • Màu đỏ, tím, hồng: nếu cảm thấy màu xanh lá quá nổi bật hoặc không hợp với sở thích, người mệnh hỏa sinh năm 1994 cũng có thể chọn những màu này. Tuy không mang lại vận khí vượng như các màu trên nhưng những màu này cũng đem đến những điều tốt lành cho chủ xe.

Người sinh năm 1994 không nên chọn xe màu gì?

Người có năm sinh 1994 có mệnh thuộc sơn đầu hỏa. Chính vì thế nên tránh chọn những màu thuộc mệnh kim hoặc mệnh thủy. Dù theo phong thủy hay trên thực tế, mệnh hỏa (lửa) cũng vô cùng khắc với mệnh thủy (nước). Khi chọn xe, người mệnh hỏa 1994 cần đặc biệt tránh các màu thuộc mệnh thủy.

Người mệnh hỏa sinh năm 1994 cần đặc biệt tránh xe màu đen, xanh biển.

Màu xanh nước biển, đen: đây là hai màu thuộc mệnh thủy. Như đã nói ở trên, hai màu xe này cần tránh khi người mệnh hỏa chọn mua xe. Nếu chọn hai màu này, chủ nhân của chiếc xe rất có thể sẽ gặp tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe, xe hay bị hỏng hóc, công việc không thuận lợi.

Màu trắng, ghi, xám: đây là những màu thuộc mệnh kim. Tuy không khắc như màu đen hay xanh nước biển những nếu có thể tránh được thì những người có năm sinh 1994 cũng nên tránh hai màu này.

>>>Xem thêm: Mạng thổ nên mua xe màu gì?

Vì sao phải chọn màu xe hợp với bản mệnh?

Dù là người mang mệnh hỏa hay bất cứ một mệnh nào khác, cũng nên chọn cho mình những màu xe hợp với bản mệnh.

Màu xe hợp mệnh sẽ đem đến đại cát đại lợi cho chủ nhân của chiếc xe. Nếu có xảy ra tai nạn hay va chạm, màu xe hợp mệnh cũng giúp giảm rủi ro của những trường hợp này xuống mức thấp nhất.

Ngược lại, nếu chọn màu xe không hợp mệnh, việc gặp gtai nạn, lạc đường, công việc khó khăn,… rất dễ xảy ra. 

Thực tế cho thấy, có những sự việc xảy ra mà khoa học chẳng thể giải thích được. Vì thế, “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, hãy cho cho mình những màu xe hợp với bản mệnh để mang lại may mắn, tránh gặp phải những điềm xấu không đáng có.

Tổng kết

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi dành cho câu hỏi: người mệnh hỏa hợp mua xe màu gì. Hy vọng rằng, lời giải đáp này có ích với quý độc giả. Qua đây, bạn đọc, đặc biệt là những người có năm sinh 1994 có thể có thêm nhiều lựa chọn về màu xe đáng cân nhắc cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here