/MỆNH HỎA NÊN ĐỂ GÌ TRONG XE Ô TÔ?

MỆNH HỎA NÊN ĐỂ GÌ TRONG XE Ô TÔ?

Hành hỏa tượng trưng cho lửa, cho mùa hè, cho sự nóng nảy. Nên người mang mệnh Hỏa đa phần đều là những người nóng tính. Chính vì vậy, cần có những vật phẩm phong thủy để có thể kìm hãm cái tôi, sự nóng nảy của những người mệnh Hỏa trong mọi trường hợp. Đặc biệt là khi đi xe. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các biết mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô.

Người mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô cho hợp phong thủy?

Trước hết, người mệnh Hỏa nên lựa chọn những vật phong thủy có các màu như đỏ, cam, xanh lá cây. Vì theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành, màu đỏ và màu cam là màu thuộc hành Hỏa, tương hỗ với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây thuộc mệnh mộc, tương sinh với người mệnh Hỏa.

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất đối với người mệnh Hỏa là tượng Phật. Người mệnh Hỏa là người thường hay nóng tính, nên phải chọn những tượng Phật tượng trưng cho sự may mắn, hiền lành, lương thiện để có thể khắc chế được hành Hỏa. Một số hình tượng Phật và Bồ Tát nên đặt hoặc treo trong xe ô tô như:

Bồ Tát Quan Âm. Tượng Bồ Tát Quan Âm có nhiều hình tượng khác nhau như Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, Quan Âm Như Ý, Mã Đầu Quán Âm,.. Trong Phật Giáo, Quan Thế Âm có hạnh nguyện từ bi cứu khổ, cứu nạn. Vì vậy, người ta thường thỉnh tượng Quan Thế Âm đặt hoặc treo trong xe ô tổ để cầu mong Bồ Tát Quan Âm luôn luôn dõi theo và phù hộ bình an.

Phật Di Lặc. Phật Di Lặc biểu tượng cho sự từ bi, lương thiện, luôn luôn vui vẻ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong xe để ngài có thể phù trợ, để giữ được tâm thế luôn bình tĩnh, vững tay lái.

>>>Xem thêm: Nam mệnh hỏa nên mua xe màu gì?

Cách lựa chọn và đặt tượng Phật trong xe ô tô cho người mệnh Hỏa

Về cách lựa chọn, bạn nên quan tâm đến chất liệu làm tượng. Những chất liệu làm tượng phù hợp với người mệnh Hỏa như than hoạt tính, đá, gỗ. Tránh tượng Phật làm bằng kim loại.

Bạn có thể đặt tượng Phật ở trước xe ô tô, mặt tượng hướng ra lên phía trước để có thể giúp ta quan sát đường được tốt hơn, tránh các va chạm. Phải đặt tượng Phật ở những nơi sạch sẽ, thoáng đãng. Tuyệt đối không được đặt tượng Phật ở trong hộc đựng đồ. Hoặc bạn có thể treo trên cao.

Kết luận
Ngoài việc cân nhắc người mệnh Hỏa nên để gì trên xe ô tô? Người mệnh Hỏa nói riêng và tất cả các mệnh khác nói chung cũng nên lựa chọn màu xe hợp với mệnh. Điều đó để tránh được các rủi ro hay trục trặc không đáng có, có thể ảnh hưởng xấu đến chủ xe. Đồng thời, cầu bình an và may mắn. Truy cập tinxemoi.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy xe.