/Nên mua isuzu 7 chỗ đời 2007 hay Ford Everest

Nên mua isuzu 7 chỗ đời 2007 hay Ford Everest

Hiện giờ một người bạn của tôi đang sở hữu một chú Isuzu Hi Lander là dòng xe isuzu 7 chỗ đời 2007. Xét về khía cạnh xe 7 chỗ thì Hi Lander khá giống với xe Ford Everest nên chúng ta sẽ so sánh hai xe này với nhau.

Everest kém Hi Lander những gì:

– Với dòng xe Hi Lander 8 chỗ thì hơn Everest 1 chỗ, thật ra thì 7 chỗ hay 8 chỗ không thực sự quan trọng. Nhưng lúc nộp thuế trước bạ thì xe 8 chỗ chỉ có 3% trong khi đó xe 7 chỗ bằng xe 4 chỗ là 5%

– Hàng ghế cuối cùng của xe Hi Lander isuzu 7 chỗ đời 2007 ngồi thoải mái hơn Everest vì sàn không bị nhô cao lên. Và chiều cao của chiếc Hi Lander cũng cao hơn, vì vậy ngồi khá thoải mái.

isuzu 7 chỗ đời 2007

– Nếu bạn nào có nhu cầu mua xe để chở đồ chở hàng thì Hi Lander xếp được nhiều hàng hơn vì khi gập ghế lại chiếc Hi Lander có khoang sau to hơn xe Everest khá nhiều. Nếu bạn hay đi bán hàng và tiếp thị thì vấn đề này khá quan trọng.

– Hi Lander tiết kiệm nhiên liệu hơn xe Everest. Điều này không cần phải thử nghiệm bởi vì chẳng có xe nào ở VN này có thể tiết kiệm hơn. Isuzu 7 chỗ đời 2007 đã quá nổi tiếng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

– Hi Lander có đến 5 ghế bọc da phía trước, và băng ghế cuối bọc giả da. Trong khi đó, ở Everest là nỉ.

– Hi Lander có tính năng số tự động còn Everest thì ko có option này.

– Hi Lander có lốp xịn hơn Everest, và nhiều đồ độ hơn một chút, vỏ dày hơn xe Everest, khung sườn cũng có vẻ khá cứng vững hơn.

Đọc thêm:

Thủ tục mua ô tô trả góp

Everest hơn Hi Lander những gì:

– Máy dầu có khả năng chạy êm hơn và bốc hơn, đây là một yếu tố quan trọng bởi có lẽ bạn đã biết máy dầu của Hi Lander rất ồn và ì kinh khủng.

– Đồ nội thất tinh hơn, và tuy không có ghế da nhưng nhìn tổng thể thì đẹp hơn

– Thân xe rộng hơn xe Hi Lander, trông vẻ ngoài có vẻ vững chắc hơn

– Lốp to hơn lốp của xe Hi Lander, tuy nhiên không đẹp bằng

– Kiểu dáng xe bên ngoài đẹp hơn Hi Lander ( theo phần đông nhiều người đánh giá)

– Ngồi trong xe thoải mái hơn, tuy ở hai ghế sau có hơi chật nhưng các ghế còn lại ngồi khá là thoải mái

Ford Everest có ngoại hình được đánh giá là đẹp hơn

– Ghế được thiết kế hiện đại, và chỉ cần một tay để gập ghế rất nhẹ nhàng tự động.

– Bình dầu cực to 71 lít, có thể chạy đến khoảng 700 km không cần đổ dầu. Trong khi những chiếc xe bình thường chỉ chạy được khoảng 400 ~ 500 km.

– Nếu chở đồ thì trọng tải của xe được đánh giá khá tốt có thể chở được tới 700 kg. Trong khi Hi Lander chỉ có thể chở được trọng tải 550 kg. (Ranger chở được 900 kg) Nếu muốn lấy Everest chở hàng nặng bạn chỉ cần đổi bộ nhíp Ranger vào là xong.

– Vô lăng, điều khiển, và đồng hồ taplô đều trông đẹp hơn Hi Lander.

– Thương hiệu của Ford nổi tiếng hơn thương hiệu Isuzu.

Có thể bạn chưa biết:

Chặng đường 10 năm của dòng xe Kia Forte/K3/Cerato

Kết Luận Nên mua Everest:

  1. Nếu bạn có ý định mua xe khoảng trên dưới 30 ngàn thì nên mua xe Everest, bởi vì cân đối chi phí, vẻ đẹp, tiện lợi, và tiết kiệm nhiên liệu thì chắc chắn Everest là ngon nhất so với các xe Zace, Jolie, Hi Lander (isuzu 7 chỗ đời 2007).
  2. Mua Everest bởi vì Everest là dòng xe mới ra, mà chơi xe cũng như chơi điện thoại vậy, giá tiền như nhau thì nên mua đời mới. Ra đường xe mới còn có người nhỉn ngó, hỏi han chứ nếu bác nào chạy Zace ra đường thì người ta tưởng taxi.
  3. Nhiều người nói chọn mua xe nên chọn xe nào bền, đúng nhưng mà sai. Các bác mua xe ôtô cũng chỉ chạy nhiều nhất là 5 năm là đổi xe khác. Trong vòng 5 năm có ít xe hỏng nặng lắm ( trừ đâm nhau ). Vì thế nên là nên chọn xe mà mình thích, chứ đừng chọn xe bền làm gì cho mệt.