/Người Mạng Kim Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Mang Lại Tài Vận May Mắn?

Người Mạng Kim Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Mang Lại Tài Vận May Mắn?

Người mạng kim hợp mua xe màu gì? Màu xe nào giúp người mang kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Màu xe nào mà những người mang mạng này cần phải tránh để khỏi rước họa vào mình?

Chọn màu xe hợp người mệnh kim.

Phong thủy xe từ lâu đã trở thành một lĩnh vực được nhiều người biết đến và dành sự quan tâm đặc biệt. Có thể khi mua xe họ không băn khoăn về giá cả hay các trang bị đi kèm. Thế nhưng, việc màu của chiếc xe định mua có hợp với bản mệnh của mình hay không lại rất được chú ý.

Hãy cùng tinxemoi.com đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên bạn nhé. 

Người mang mạng kim hợp màu gì?

Nếu có ai đó hỏi rằng, người mang mạng kim hợp màu gì thì đó là màu vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, những người mang mạng này còn hợp với màu trắng, ghi, xám, hay xanh biển. 

Những màu sắc này sẽ giúp người mang mệnh kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc làm ăn cũng từ đó thuận lợi hơn. 

Vàng sậm, nâu đất là những màu sắc đem lại may mắn, hưng thịnh cho người mang mệnh kim.

Và ngoài việc chọn màu sơn nhà, đồ nội thất trang trí hay bất cứ một vận dụng nào khác, những màu sắc này còn được áp dụng giúp chủ nhân mệnh kim chọn đúng màu xe hợp với bổn mạng của mình.

Người mang mạng kim hợp mua xe màu gì?

Như trên đã nói, những màu sắc hợp người mang mạng kim cũng chính là những màu sắc xe mà người mang mạng này có thể chọn.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh kim hợp với mệnh thổ, mệnh thủy. Chính vì thế, khi chọn xe có màu thuộc những mệnh này sẽ giúp mọi mặt trong đời sống của chủ xe hanh thông hơn, thuận lợi hơn.

Người mang mệnh kim nên chọn xe có màu thuộc mệnh thổ.

Màu vàng sậm, nâu đất là những màu thuộc mệnh thổ, mệnh tương sinh với mệnh kim, giúp đem đến tài vận hưng thịnh hơn cả.

Màu trắng, ghi, xám là những màu thuộc mệnh kim – cũng chính là màu bổn mệnh của những người mang mệnh này. Màu bổn mạng có tính chất trung tính. Tuy không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không đem đến những phiền toái, rắc rối.

Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì?

Người mang mệnh kim không nên chọn mua xe màu gì?

Màu đỏ, tím, hồng – những màu thuộc mệnh hỏa là những màu mà người mang mệnh kim nên tránh khi chọn mua xe. Theo ngũ hành tương khắc, mệnh hỏa và mệnh kim khắc nhau. Do đó, nếu chọn màu xe có màu thuộc mệnh hỏa, người mệnh kim sẽ gặp phải những xui xẻo, tai nạn nguy hiểm tới bản thân.

Đỏ, tím, hồng là những màu xe sẽ đem đến rắc rối, phiền toái cho người mệnh kim.

Màu xanh lá – màu thuộc mệnh mộc. Đây cũng là một trong số những màu mà người mang mệnh kim nên tránh. 

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh

Có thể vì lý do này hay lý do khác mà những người mang mạng kim không may chọn phải những màu xe không phù hợp với bản mệnh của mình. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về điều đó. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn hóa giải màu xe khắc mệnh.

  • Sơn lại xe: cách làm này có vẻ khá tốn kém và vướng phải nhiều thủ tục pháp lý. Tuy nhiên nó lại khá hữu hiệu trong việc giúp bạn hóa giải màu xe khắc mệnh.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy trang trí cho xe: rẻ, dễ làm là những gì có thể nói về cách làm này. Nếu bạn không đủ khả năng tài chính để sơn lại một chiếc xe. Đừng lo, hãy sử dụng một số vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của mình để hóa giải nhé. Tượng phật di lặc, màu sắc đồ nội thất xe,… đều là những gợi ý đáng cân nhắc đấy.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mạng kim hợp mua xe màu gì.

Hy vọng răng với những gợi ý này, bạn đã có thể đưa ra những lựa chọn cuối cùng đúng đắn. Mua xe là một việc lớn, đừng để việc thiếu thông tin của mình làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau khi lựa chọn người bạn đồng hành của mình, bạn nhé.