Người Mang Mệnh Mộc Mua Xe Màu Đỏ Có Được Không?

0
470

Việc chọn màu xe hợp với bản mệnh từ trước đến nay vẫn được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể chọn chính xác màu xe hợp vởi bản mệnh của mình – đó lại là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất.

Người mang mệnh mộc mua xe màu đỏ có được không? Màu xe này sẽ mang đến may mắn cho chủ xe hay ngược lại? Cùng tinxemoi.com tìm hiểu kỹ hơn bạn nhé.

Mệnh mộc hợp màu gì?

Khi sơn nhà, chọn đồ nội thất hay mua xe, người ta thường chọn những màu sắc hợp với bản mệnh của mình nhằm thu hút tài lộc, may mắn.

Cũng với mục đích như thế, người mang mệnh mộc luôn mong muốn chọn cho mình được những màu sắc hợp mệnh. Vậy, mệnh mộc hợp những màu nào?

Đen, xanh biển, tím thẫm là những màu rất hợp mệnh mộc. Bởi những màu nàỳ thuộc mệnh thủy. Mà theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc. Do đó, những màu sắc này sẽ đem lại vô vàn may mắn, tài lộc cho những người mang mệnh mộc.

Màu xanh lá, xanh lục: đây là những màu bản mệnh của mệnh mộc. Dù không đem đến cho gia chủ nhiều may mắn như màu tương sinh nhưng cũng giúp tránh được không ít điều xui xẻo.

Người mang mệnh mộc mua xe màu đỏ có được không?

Như kể trên thì màu đỏ không nằm trong danh sách các màu hợp với người mang mệnh mộc. Vậy, người mang mệnh mộc mua xe màu đỏ có được không?

Màu đỏ là màu thuộc mệnh hỏa. Mà theo ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa. Có nghĩa là nếu mua xe có màu này, chiếc xe sẽ hút hết may mắn, sức khỏe của chủ nhân.

Do đó, nếu có thể tránh, hãy tránh chọn xe có màu này nhé. 

Ngoài ra, khi chọn mua xe, những người mang mệnh mộc cũng nên chọn những màu như đen, tím sẫm hay xanh biển; để giúp thu hút tài vận.

>>>Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp mua xe màu gì?

Mệnh mộc nên tránh mua xe màu gì?

Ngoài màu đỏ ra thì người mệnh mộc nên tránh mua những xe có màu gì? Đó là vàng sậm, nâu đất. Những màu này thuộc mệnh thổ mà thổ thì lại khắc với mộc.

Nếu không may chọn phải xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ thường gặp phải tâm trạng khó chịu khi lái xe. Mặt khác, đi xe cũng rất dễ bị lạc đường; sức khỏe không tốt hay công việc làm ăn kém thuận lợi.

Mệnh mộc sinh năm nào?

Những người mang mệnh mộc thường có tính tình phóng khoáng, nhẹ nhàng. Họ cũng được mọi người yêu quý và vô cùng tôn trọng. 

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh mộc mọi người cùng tham khảo nhé.

-Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
-Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
-Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
-Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
-Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
-Thạch Lựu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Kết luận

Mỗi một bản mệnh lại có những màu sắc phù hợp riêng. Và màu đỏ thì chưa thực sự là màu mà những người mang mệnh mộc nên lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh mộc mua xe màu đỏ có được không. Hy vọng rằng những thông tin này đã cũng cấp lượng tri thức hữu ích cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here