Người Mệnh Hỏa Hợp Mua Xe Ô Tô Màu Gì?

0
901
Mệnh hỏa nên mua xe ô tô màu gì?

Phong thủy xe có lẽ là điều mà nhiều chủ xe quan tâm nhất. Giá cả ra sao, trang bị thế nào, vận hành có ổn định không – đây đều là những yếu tố mà khi mua xe người ta thường phải đắn đo, cân nhắc.

Thế nhưng trên hết, liệu chiếc xe ấy có hợp với mình không? Màu xe ấy có mang lại may mắn thịnh vượng cho mình không? Lại là những câu hỏi mà khi mua xe chủ xe băn khoăn hơn cả.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh là điều mà ai cũng quan tâm.

Dẫu biết từ lâu các vấn đề về phong thủy nói chung, phong thủy xe nói riêng vẫn chiếm một ví trí quan trọng trong đời sống văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về bản mệnh cùng những vấn đề xoay quanh bản mệnh của mình.

Bài viết hôm nay, tinxemoi.com sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh hỏa hợp mua xe ô tô màu gì?

Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Câu hỏi này được đặt ra bởi không ít người. Không phải ai cũng am hiểu về phong thủy và không phải ai cũng biết mình sinh ra thuộc mệnh nào. 

Mỗi một mệnh lại chia ra thành nhiều bản mệnh nhỏ. Điều này vô cùng có ích khi một người tìm hiểu những thông tin về bản mệnh của mình có thể tìm được kết quả chính xác nhất.

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh hỏa cùng những mệnh nhỏ đi kèm.

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1927/1986/1987
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1935/1994/1995
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/1959/2008/2009
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/1957/2016/2017
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/1965/2024/2025
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời):1978/1979/2038/2039

Vì sao phải chọn màu xe hợp với bản mệnh?

Vì sao phải chọn màu xe hợp màu với bản mệnh của mình? Nếu mua xe có màu không hợp mệnh thì sao? Có vô vàn các câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này. 

Việc chọn màu xe hợp với bản mệnh sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân của chiếc xe ấy. Một chiếc xe có màu hợp với bản mệnh của chủ nhân sẽ giúp việc di chuyển thuận lợi hơn, sức khỏe tốt hơn, công ăn việc làm phát đạt hơn. Nếu chẳng may gặp phải tan nạn hay hỏng hóc thì cũng không đáng kể. 

Màu xe hợp mệnh mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân của chiếc xe ấy.

Ngược lại, nếu chọn màu xe khắc mệnh, những chuyện không may như tai nạn, hỏng xe, lạc đường sẽ thường xuyên đến với chủ nhân của chiếc xe ấy. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, công việc làm ăn không thuận lợi, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi vì mọi chuyện không thuận lợi.

Tất nhiên, trên thực tế, chưa có một chứng minh khoa học nào cho việc chọn màu xe không hợp với bản mệnh sẽ mang đến những điềm xui xẻo. Tuy nhiên, có một điều mà ai cũng phải công nhận rằng, có những sự việc xảy ra mà khoa học vẫn chẳng thể giải thích nổi.

Chính vì thế, “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, chẳng tội gì mà chọn những màu xe khắc mệnh đúng không nào.

>>>Xem thêm: Người mệnh thổ mua xe màu đen có ảnh hưởng tới tài vận, may mắn?

Người mệnh hỏa hợp mua xe ô tô màu gì?

Mệnh hỏa tượng trưng cho lửa. Người mệnh hỏa có tính tình hào sảng, thằng thắn nhưng cũng rất nóng tính. Dù là trong phong thủy hay trên thực tế, hỏa cũng khắc với thủy (lửa khắc với nước). Vì thế, khi chọn mua xe, người mang mệnh hỏa nên tránh chọn những màu thuộc mệnh thủy.

Vậy, người mệnh hỏa nên mua xe màu gì? Hãy cùng tham khảo những màu dưới đây bạn nhé.

Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh mộc, cũng là màu vượng nhất của những người mang mệnh hỏa. Khi chọn mua xe mang màu này, chủ nhân của chiếc xe sẽ nhận được tài lộc, may mắn, sung túc, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Xe màu xanh lá mang lại vượng khí cho người mệnh hỏa.

Màu vàng, cam, nâu, đỏ, hồng hay trắng, ghi, xám: những màu này tuy không thịnh như màu xanh lá, tuy nhiên cũng đem đến không ít may mắn cho chủ nhân. Có thể, nhiều người thấy màu xanh lá quá nổi bật hoặc màu xe ấy hiếm có hãng xe có hay màu xanh lá không thực sự hợp với sở thích của chủ nhân chiêc xe thì những màu sắc trên là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Người mệnh hỏa không nên mua xe màu gì?

Như đã nói ở trên, dù là trong phong thủy hay trên thực tế hỏa là lửa luôn khắc với thủy là nước. Chính vì thế, khi chọn mua xe, người mang mệnh hỏa nên tránh các màu thuộc mệnh thủy.

Người mệnh hỏa không nên mua xe có màu mang mệnh thủy như xanh nước biển, đen.

Màu đen, xanh nước biển: đây là hai màu thuộc mệnh thủy. Khi chọn mua xe, người mệnh hỏa nên tránh hai màu này để tránh những vận xui, những điều không may mắn đến với bản thân. 

Dù tin hay không tin thì việc tránh những màu không hợp với bản mệnh cũng là một hành động nên làm. 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được nhằm tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi: người mệnh hỏa hợp mua xe ô tô màu gì. Hy vọng rằng với những thông tin này quý độc giả, đặc biệt là những người mang mệnh hỏa đang có ý định mua xe có thể có thêm cho mình những cân nhắc kỹ càng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here