Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?

0
694

Phong thủy là yếu tố khá quan trọng khi bạn quyết định mua xe ô tô – tài sản đắt giá của gia đình. Bạn thuộc cung mệnh Hỏa và còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn xe màu gì. Tinxemoi.com tư vấn cho bạn thông tin người mệnh hỏa hợp với xe màu gì để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhé!.

Các năm sinh của người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa chia theo độ tuổi khác nhau nên sẽ thuộc các mệnh khác nhau:

– Lư trung hỏa – Lửa trong lò: Mệnh này thuộc cung của người sinh năm 1926; 1927; 1986; 1987.

– Sơn dầu hỏa – Lửa trên núi: M này thuộc những người sinh năm 1934; 1935; 1994; 1995.

Ngũ hành

– Tích Lịch Hỏa – lửa sấm sét: Mệnh này thuộc những người sinh năm 1948; 1959; 2008; 2009.

– Sơn Hạ Hỏa – lửa chân núi: Mệnh này dành cho người sinh năm 1956; 1957; 2016; 2017.

– Phúc Đăng Hỏa – lửa đèn dầu: Mệnh này dành cho người sinh năm 1964; 1965; 2024; 2025.

Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?

Người mệnh hỏa nên chọn xe có màu lá cây. Những xe có màu da cam, hồng, đỏ cùng mệnh.

Một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và bạn cảm thấy không phù hợp thì có thể chuyển sang các màu như màu nâu, vàng, trắng, bạc.

Người mệnh hỏa nên tránh những xe có màu đen, màu xanh vì những màu này khắc.

Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?

Sự tương sinh, tương khắc giữa màu và chủ xe

Sự tương sinh, tương khắc giữa màu và chủ xe có yếu tố rất quan trọng. Khi mua xe, chọn xe nên chọn màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng.

Mua một chiếc xe có màu tương sinh đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Khi lái xe sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái trong lòng, xe không xảy ra nhiều hư hỏng, nếu chẳng may có tai nạn thì cũng sẽ bị nhẹ hơn so với màu tương khắc.

Mua một chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít gây phiền phức nhưng lại không được lợi bằng màu sinh nhập. Do đó, người mệnh hỏa hợp với xe màu gì rất quan trọng.

Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?

>>>>Xem thêm: SUV là gì?

Nếu mua một chiếc xe khắc với mệnh của chủ nhân, khi lái xe chủ xe cảm thấy bứt rứt, sức khỏe suy yếu. Mỗi khi lái xe thường cảm thấy trong lòng khó chịu, bực bội, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe hay xảy ra hỏng hóc, hao tốn tiền của sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì chủ nhân bị thương tật nặng và chiếc xe bị hư hỏng nặng có khi phải vứt bỏ.

Trên đây là toàn bộ tin xe tổng hợp mà chúng tôi chia sẻ với bạn người mệnh hỏa hợp với xe màu gì? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe mà mình ưng ý, đem lại nhiều may mắn, bình an, sự thoải mái trong mỗi chuyến hành trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here