Người mệnh thổ mua xe màu đen có ảnh hưởng tới tài vận may mắn?

0
1914
Người mệnh thổ mua xe màu đen liệu có ổn

Việc chọn lựa màu xe sao cho hợp với bản mệnh là điều mà rất nhiều người quan tâm. Màu xe hợp mệnh sẽ mang lại tiền tài, may mắn, sức khỏe. Nhưng ngược lại, màu xe không hợp mệnh sẽ đem đến không ít phiền toái cho chủ nhân của chiếc xe.

Màu xe hợp mệnh thổ được nhiều người vô cùng quan tâm.

Mệnh thổ nên mua xe màu gì cho hợp mệnh? Mua xe màu đen có được không? Câu hỏi này được không ít người đặt ra bởi màu đen thể hiện sự sang trọng, cuốn hút, được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, màu đen liệu có hợp với mệnh thổ thì không phải ai cũng có câu trả lời chính xác.

Hãy cùng tinxemoi.com tìm hiểu thêm liệu người mệnh thổ mua xe màu đen có ảnh hưởng tới tài vận, may mắn? Câu trả lời sẽ có ở ngay bài viết này. 

Người mệnh thổ hợp mua xe màu gì?

Để có thể trả lời cho câu hỏi người mệnh thổ mua xe màu đen có được không, trước hết những người đang có ý định mua xe, đặc biệt là những người mang mệnh thổ cần tìm hiểu xem mệnh này thì hợp những màu gì.

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim; mộc khắc thổ, thổ khắc thủy. Chính vì thế, khi lựa chọn màu xe, nên lưu ý chọn những màu thuộc mệnh tương sinh, tránh những màu thuộc mệnh tương khắc.

Màu xe mang đến cho người mệnh thổ tài lộc may mắn.

Màu vàng, nâu đất là những màu thuộc bản mệnh của mệnh thổ. Những màu này sẽ đem lại may mắn, tài lộc, tiền của, sức khỏe thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, màu đỏ, hồng, tím là những những màu thuộc mệnh hỏa, là màu tương sinh với mệnh thổ. Những màu này cũng đem đến rất nhiều may mắn cho chủ nhân của chiếc xe. Chọn xe màu này, chủ nhân sẽ rất ít khi bị lạc đường, ăn nên làm ra, gia đình hòa hợp, sức khỏe tốt.

>>>Xem thêm: Tuổi canh ngọ 1990 nên mua xe màu gì?

Người mệnh thổ không nên mua xe màu gì?

Màu xanh lá là màu đại kỵ với những người mang mệnh thổ. Bởi đây là màu thuộc mệnh mộc. Cây thường hút chất dinh dưỡng từ đất để lớn lên và phát triển. Chính vì thế, nếu chọn xe có màu xanh lá, người mệnh thổ sẽ gặp phải những rắc rối, xui xẻo như tai nạn hay xe hỏng hóc, mất tiền, mất của.

Màu trắng, ghi, bạc, xanh nước biển, đen: đây là những màu thuộc mệnh khắc với mệnh thổ. Nếu có thể, khi chọn xe nên tránh những màu này để tránh những vận không may tới với chủ nhân của chiếc xe.

Người mệnh thổ mua xe màu đen có được không?

Màu đen là màu thuộc mệnh thủy. Theo phong thủy ngũ hành, thổ khắc thủy, việc lựa chọn xe màu đen sẽ không mang đến may mắn cho chủ sở hữu như những màu thuộc bản mệnh hay những màu thuộc mệnh hỏa.

Tuy nhiên, việc chọn xe màu đen không phải là không được. Âm dương ngũ hành luôn có những quy luật để cân bằng tất cả. Thổ khắc thủy cũng là yếu tố giúp ngũ hành vận hành ổn định từ xưa tới nay. Việc mua xe màu đen đối với người mệnh thổ không phải là điều cấm kỵ. Tuy nhiên nếu tránh được hãy tránh.

Người mệnh thổ mua xe màu đen có ảnh hưởng đến tài vận?

Ngoài ra, nếu đặc biệt yêu thích màu đen, người mệnh thổ cũng đừng ngần ngại mà hãy chọn xe màu này. Nhưng đi kèm với đó nên chọn đồ nội thất hợp với bản mệnh để giảm bớt sự “khắc” giữa thổ và thủy.

Để nắm rõ hơn về kiến thức phong thủy và chọn được màu xe hợp mệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ô tô Tiến Hưng qua:

Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Sđt: 0902398766 – 0903688715 – 0909231176.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00-17:00

Chủ nhật: 08:00-17:00

Tổng quát

Trên đây là câu trả lời mà chúng tôi dành tặng cho những người mệnh thổ đang có ý định mua xe màu đen. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý độc giả, đặc biệt là những người mệnh thổ đang có ý định mua xe trong thời gian tới sẽ có thêm những thông tin đáng cân nhắc.

Mua xe là một việc quan trọng. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Một chiếc xe phù hợp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chặng đường của tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here