Người Mệnh Thủy Mua Xe Màu Đen Có Được Không?

0
754
Mệnh thủy mua xe màu đen có được không?

Việc chọn mua xe luôn là một quyết định không mấy dễ dàng. Bởi, bên cạnh việc cân nhắc giá cả, trang bị đi kèm, người ta còn đắn đo về việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe ấy.

Chọn màu xe hợp với bản mệnh sẽ mang đến những điều may mắn tốt đẹp cho chủ nhân của chiếc xe ấy. Và ngược lại, nếu chọn phải màu xe khắc mệnh, những điều xui xẻo, không may mắn sẽ khiến chủ xe gặp không ít khó khăn.

Xe màu đen có thực sự hợp với những người mang mạng thủy?

Vậy, người mệnh thủy mua xe màu đen có được không? Cùng tinxemoi.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

Người mang mệnh thủy sinh năm nào?

Câu hỏi này có lẽ không phải ai cũng có câu trả lời. Mình thuộc mệnh nào? Mệnh của mình hợp màu nào, không hợp màu nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về điều đó nhé.

Dưới đây là những năm sinh mang mệnh thủy cùng 6 nạp âm nhỏ trong hành này mà các bạn cần lưu ý.

-Năm 1936, 1966: Bính Tý

-Năm 1953, 2013: Quý Tỵ

-Năm 1982, 1922: Nhâm Tuất

-Năm 1937, 1997: Đinh Sửu

-Năm 1966, 2026: Bính Ngọ

-Năm 1983, 1923: Quý Hợi

-Năm 1944, 2004: Giáp Thân

-Năm 1967, 2027: Đinh Mùi

-Năm 1945, 2005: Ất Dậu

-Năm 1974, 2034: Giáp Dần

-Năm 1952, 2012: Nhâm thìn

-Năm 1975, 2035: Ất Mão

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo triết học cổ Trung Hoa, vạn vật trên thế giới được xếp vào 5 hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành này vận động theo những quy luật nhất định để giúp cân bằng cuộc sống của con người.

Trong đó có hai quy luật được chú ý nhiều nhất là quy luật tương sinh và quy luật tương khắc.

Quy luật tương sinh tương khắc có vai trò tác động lớn tới cuộc sống con người.

Tương sinh là cùng hợp tác với nhau, thúc đẩy nhau để cùng phát triển.Trong quy luật tương sinh bao gồm hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Nguyên lý của quy luật này như sau:

-Mộc sinh hỏa

-Hỏa sinh thổ

-Thổ sinh kim

-Kim sinh thủy

-Thủy sinh mộc

Và trái ngược hoàn toàn với quy luật tương sinh là quy luật tương khắc. Tương khắc là sự áp chế, kìm hãm lẫn nhau. Cũng giống như tương sinh, tương khắc cũng có hai phương diện là cái nó khắc và cái khắc nó. Nguyên lý của quy luật này như sau:

-Thủy khắc hỏa

-Hỏa khắc kim

-Kim khắc mộc

-Mộc khắc thổ

-Thổ khắc thủy

Người mang mệnh thủy mua xe màu đen có được không?

Vậy, người mang mệnh thủy có hợp mua xe màu đen hay không? Màu đen là màu thuộc hành thủy, cũng chính là màu bổn mệnh của người mang mệnh thủy. Chính vì thế, những người mang mệnh này hoàn toàn có thể mua xe màu đen.

Màu xe này sẽ giúp chủ xe luôn có tâm trạng thoải mái khi lái xe; đi xe ít khi bị lạc đường; xe không hay bị hỏng hóc vặt; sức khỏe tốt, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

Xe màu đen mang đến vận khí hưng thịnh cho người mệnh thủy.

Ngoài ra, những người mang mệnh thủy cũng có thể chọn xe màu xanh biển hoặc trắng, ghi, xám. Những màu này đều giúp chủ xe thu hút vận khí tốt, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 hợp mua xe màu gì mang lại may mắn?

Người mang mệnh thủy nên tránh mua xe màu gì?

Theo như quy luật ngũ hành tương khắc, người mang mệnh thủy không nên chọn xe có các màu thuộc mệnh thổ, mệnh hỏa. 

Cụ thể, màu vàng sậm, nâu đất là những màu thuộc mệnh thổ. Thổ sẽ ngăn chặn dòng chảy của thủy. Người mang mệnh thủy mua xe có màu này sẽ hay gặp những sự cố xe bị hư hỏng bất thường, hay gặp tai nạn, công việc gặp khó khăn.

Người mệnh thủy không nên chọn xe có màu thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ.

Màu đỏ, tím, hồng: đây là những màu thuộc mệnh hỏa. Lửa và nước trước giờ không hề hợp nhau, nếu chủ nhân mạng thủy mà mua xe có những màu này cũng sẽ gặp phải những điều không may.

Kết luận

Người mang mệnh thủy hoàn toàn có thể mua xe màu đen. Không những thế màu xe này còn mang đến cho chủ nhân mệnh thủy vận khí vô cùng tốt.

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn đọc đã có thêm cho mình một số kiến thức về phong thủy xe để khi chọn mua xe có thể cân nhắc kỹ càng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here