Người Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Với Bản Mệnh?

0
526
Người mệnh thủy nên mua xe màu gì?

Mệnh thủy nên mua xe màu gì? Màu xe nào mang tới vận khí hưng thịnh cho người mệnh thủy? Đây đều là những câu hỏi không còn quá xa lạ khi ai đó, nhất là những người mang mệnh thủy đang có ý định mua xe.

Chọn màu xe hợp với người mệnh thủy mang lại vận khí hưng thịnh.

Người mang mệnh thủy hay bất cứ một mệnh nào khác, trước khi mua xe nên tham khảo về phong thủy xe để chọn cho mình những màu xe hợp bản mệnh. Điều này vô cùng quan trọng bởi nếu chọn phải màu xe khắc mệnh chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp phải những điềm xui xẻo, không may mắn.

Hãy cùng tinxemoi.com giải đáp thắc mắc: người mệnh thủy nên mua xe màu gì hợp với bản mệnh, bạn nhé.

Người mệnh thủy sinh năm nào?

Không phải ai cũng biết năm sinh của mình thuộc hành nào và cũng không phải ai cũng biết hành của mình thì hợp những màu nào.

Giống như bất cứ một hành nào khác, hanahf thủy cũng được chia thành các hành nhỏ. Mỗi một năm sinh lại ứng với một hành nhỏ cụ thể. Điều này giúp những người mang mệnh thủy dễ dàng tra cứu thông tin cũng như những điều cần tránh liên quan tới bản mệnh của mình.

Dưới đây là 6 hành nhỏ trong hành thủy tương ứng với từng năm sinh.

-Giang Hà Thủy (sông cái): 1936/1937/1996/1997

-Tuyền Trung Thủy (nước suối): 1944/1945/2004/2005

-Trường Lưu Thủy (sông dài): 1952/1953/2012/2013

-Thiên Hà Thủy (nước trên trời): 1966/1967/2026/2027

-Đại Khuê Thủy (nước trong khe): 1974/1975/2034/2035

-Đại Hải Thủy (nước biển): 1982/1983/2042/2043

Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc

Trong ngũ hành luôn luôn tồn tại các quy luật tương sinh – tương khắc. Các quy luật này có vai trò giúp cân bằng các yếu tố trong cuộc sống.

Ngũ hành luôn vận động theo quy luật nhất định để cân bằng các yếu tố trong cuộc sống.

Theo quy luật tương sinh, trong cuộc sống này luôn có những yếu tố thúc đẩy, hỗ trợ lẫn nhau. Các yếu tố đó vận hành tuần hoàn không có điểm dừng, luôn tương hỗ lẫn nhau. Cụ thể:

  • Kim sinh Thủy
  • Thủy lại sinh Mộc
  • Mộc sinh ra Hỏa
  • Hỏa sinh ra Thổ
  • Thổ sẽ sinh Kim

Quy luật tương khắc cũng giống như tương sinh, tuy nhiên thay vì hỗ trợ lẫn nhau, các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ lại khắc chế, kìm hãm lần nhau. Cụ thể: 

  • Kim khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim

Người mệnh thủy nên mua xe màu gì?

Theo quy luật tương sinh đã nói ở trên, mệnh thủy vô cùng hợp với mệnh kim. Chính vì thế, khi chọn mua xe, người mang mệnh thủy nên chọn những màu thuộc hành kim để mang đến tài lộc, may mắn.

Màu trắng, ghi, xám: đây là những màu thuộc hành kim. Chọn xe có màu này, người mệnh thổ sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Chủ nhân của chiếc xe cũng có tâm trạng thư thái, thoải mái; đi xe ít va chạm, ăn nên làm ra, xe ít bị hư hỏng.

Người mệnh thủy nên chọn xe có màu thuộc mệnh kim.

Ngoài ra, nếu không thích các màu trên, người mệnh thủy cũng có thể chọn xe màu đen hoặc màu xanh nước biển. Đây đều là những màu thuộc bản mệnh của mệnh thủy. Tuy không có vượng khí như các màu thuộc mệnh kim nhưng cũng giúp nâng đỡ chủ nhân chiếc xe, tránh những điều không may mắn.

>>>Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp mua xe màu gì?

Mệnh thủy nên tránh mua xe màu gì?

Màu vàng sậm, nâu đất là những màu mà người mệnh thủy cần đặc biệt tránh khi mua xe. Những màu này thuộc mệnh thổ, là mệnh khắc của thủy (đất làm ngăn dòng chảy của nước). Chọn xe màu này, người mệnh thủy sẽ gặp sự cố với chiếc xe thường xuyên, đồng thời, sức khỏe cũng giảm sút, công việc làm ăn không được thuận lợi.

Người mệnh thủy nên tránh mua xe có màu thuộc mệnh thổ, hỏa.

Màu đỏ, hồng, tím: đây là màu thuộc mệnh hỏa. Dù không khắc như những màu thuộc mệnh thổ nhưng cũng không hề hợp với mệnh thủy. Dù là trên thực tế hay trong phong thủy thì thủy với hỏa cũng không hề hợp nhau.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì trong hành thủy có Thiên hà thủy (nước trên trời) và Đại hải thủy (nước biển) không kỵ thổ. Do đó, nếu những người mang mệnh thủy thuộc hai hành này có thể chọn xe màu nâu đất hoặc vàng sậm nếu quá yêu thích.

Tổng quát

Vậy là chúng tôi đã giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh thủy nên mua xe màu gì hợp với bản mệnh. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi mang tới, bạn đọc đã có thêm cho mình được những kiến thức trong việc lựa chọn màu xe.

Mua xe là một việc quan trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here