Những địa điểm bán xe ô tô cũ giá rẻ 2019 ở Vĩnh Phúc

0
900
Salon ô tô Hùng Vương cung cấp những mẫu xe tốt nhất
Salon ô tô Hùng Vương cung cấp những mẫu xe tốt nhất

Mua bán xe ô tô cũ giá rẻ 2019 chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý nhất giúp khách hàng giải quyết những băn khoăn khi mua xe cũ nhanh nhất. Khách hàng đang muốn tìm mua các mẫu xe ô tô cũ giá rẻ 2019 hãy tham khảo bài viết sau.

1.Salon Ô Tô Hùng Vương

Bạn đang tìm đến một địa chỉ mua ô tô cũ giá rẻ 2019 thì hãy ghé thăm salon ô tô Hùng Vương đây là địa điểm uy tín. Đảm bảo mang đến những mẫu xe đủ chủng loại để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường, với mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo nhu cầu mua xe ô tô cũ Vĩnh Phúc tối đa nhất.

Salon ô tô Hùng Vương cung cấp những mẫu xe tốt nhất
Salon ô tô Hùng Vương cung cấp những mẫu xe tốt nhất

Địa chỉ: 474 đường Mê linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113. 836.246

2.Salon Ô tô Kiên Cường

Ô tô cũ giá rẻ 2019 được nhiều người quan tâm, vì ngày nay sở hữu một chiếc xe ô tô đáp ứng nhu cầu đi lại là một điều cần thiết. Vừa mong  muốn một chiếc ô tô giả cả hợp lý mà chất lượng đảm bảo thì Salon ô tô Kiên Cường được những khách hàng sành chơi xe tìm đến. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại xe ô tô cũ Vĩnh Phúc mà không cần tốn thời gian tìm kiếm. Mà sản phẩm  tốt làm an tâm khách hàng,bên cạnh đó đội ngũ tư vấn hết mình để đáp ứng mong muốn của khách hàng nhiệt tình hết mình, thì đây là địa điểm khách hàng mua xe ô tô cũ Vĩnh Phúc nên ghé thăm.

Salon ô tô Kiên Cường tận tâm phục vụ khách hàng
Salon ô tô Kiên Cường tận tâm phục vụ khách hàng

Địa chỉ: Cầu Vượt Big C, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện Thoại: 0966812888 .

 

3 Toyota Hiroshima

Bên cạnh nhu cầu mua ô tô cũ giá rẻ 2019 thì nhiều khách hàng tìm mua ô tô mới, một trong những showroom uy tín ở Vĩnh Phúc là Toyota Hiroshima, nơi đây được trang bị những thiết bị bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên có kiến thức sâu rộng nhằm đảm bảo những yêu cầu của khách hàng. Chu đáo và tận tâm với khách hàng được đưa lên hàng đầu, ở đây có khu vực rửa xe miễn phí bằng những thiết bị chuyên dụng. 

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc cam kết chất lượng tốt nhất
Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc cam kết chất lượng tốt nhất

Địa chỉ: xã Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211) 3899 899 • Fax: (0211) 3 899 599

 

4.Auto Bình Cường

Mua ô tô cũ giá rẻ 2019 không còn là điều mới lạ và đặc biệt là thị trường hoạt động ô tô cũ Vĩnh Phúc vô cùng sôi nổi.  Dẫn đầu trong các salon ở đây là Salon Auto Bình Cường hoạt động trên 12 năm kinh nghiệm với những cam kết với khách hàng của mình cho mỗi chiếc xe được bán ra: 

  • Thủ tục giấy tờ minh bạch nhất
  • Không bán các mẫu xe đã bị ngập nước
  • Không rút lõi máy móc

Cửa hàng cam kết hoàn tiền 100% nếu vi phạm cam kết với thượng đế.

Auto Bình Cường chữ tín hàng đầu
Auto Bình Cường chữ tín hàng đầu

Địa chỉ: Đường Hùng Vương – phường Hội Hợp – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

Điện Thoại: 0914245678 .

 

Mang đến những mẫu xe ô tô cũ giá rẻ 2019 tốt nhất, giúp những gia đình Việt Nam không mất quá nhiều thời gian đăng ký xe mà còn tiết kiệm một số tiền để kinh doanh cá nhân. Những salon bán ở Vĩnh Phúc nỗ lực cải thiện chất lượng hết mình để cung cấp ra thị trường tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here