/Nữ Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Thu Hút Tài Vận May Mắn?

Nữ Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Thu Hút Tài Vận May Mắn?

Thông thường, chị em phụ nữ khi mua xe thường lựa chọn màu theo sở thích, tính cách của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu xe lại không phải là điều dễ dàng.

Theo phong thủy xe, việc chọn màu xe cần hợp với bản mệnh để thu hút tiền tài, may mắn. Nếu chẳng may chọn phải những màu không hợp mệnh, những vận xui, điềm chẳng lành sẽ đeo bám lấy chủ xe.

Chọn màu xe phù hợp với nữ mệnh kim.

Hôm nay, tinxemoi.com sẽ giúp quý độc giả giái đáp thắc mắc: nữ mệnh kim nên mua xe màu gì thông qua bài viết này.

Mệnh kim sinh năm nào?

Để có thể tìm được màu xe hợp với bản mệnh. Trước hết, dù là nam hay nữ, bạn cũng cần phải biết mình thuộc mệnh nào. Từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về màu sắc, những điều cần tránh đối với bản mệnh của mình.

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm sau: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001…

Nữ mang mệnh kim thường có tính cách sắc sảo, thông minh. Ngoài ra, họ cũng có tầm nhìn tốt và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Nữ mệnh kim nên mua xe màu gì?

Nữ mệnh kim nên mua xe màu gì giúp thu hút tài vận, may mắn là câu hỏi được không ít người đặt ra. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim. Chính vì lẽ đó, những màu sắc thuộc mệnh thổ đều rất phù hợp với người mệnh kim.

Nữ mệnh kim nên chọn xe có màu thuộc mệnh thổ.

Cụ thể, màu vàng sậm, nâu đất là những màu thuộc mệnh thổ mà mệnh kim nên chú trọng. Việc lựa xe có những màu này giúp chủ nhân mệnh kim đi đường ít bị lạc; công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe cũng tốt; xe ít bị hỏng hóc vặt.

Nếu những màu trên không phải màu bạn yêu thích. Bạn cũng có thể chọn màu trắng, xám, ghi cũng đều ổn. Bởi những màu này là màu bane mệnh của người mệnh kim. Tuy không giúp chủ nhân thu hút may mắn, tiền tài; nhưng cũng tránh cho chủ xe được không ít xui xẻo.

>>>Xem thêm: Mạng kim hợp mua xe màu gì giúp mang lại tài vận may mắn?

Nữ mệnh kim không nên mua xe màu gì?

Để tránh gặp những điều bất trắc, nữ mệnh kim nên tránh chọn những màu xe dưới đây nhé.

Đỏ, tím, hồng: đây là những màu thuộc mệnh hỏa. Mà theo quy luật ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc kim. Chính vì thế, những màu xe này sẽ không đem lại may mắn cho chủ xe.

Đỏ, tím, hồng là những màu xe sẽ đem lại rắc rối cho người mang mệnh kim.

Xanh lá cây: màu này thuộc mệnh mộc, người mệnh kim cũng nên tránh. Bởi mộc (cây) sẽ hút hết chất dinh dưỡng (kim) có trong đất. Do vậy, màu xe này không hề phù hợp với người mệnh kim.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: nữ mệnh kim nên mua xe màu gì. 

Hy vọng với những thông tin các bạn đã có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho mình. Có một chiếc “xế cưng” với màu hợp bản mệnh sẽ giúp bạn thu hút những điều may mắn; và tránh được những điều xui xẻo, tai ương.