Siêu xe máy đắt giá nhất

0
176
Siêu xe máy Dodge tốc độ cao
Siêu xe máy Dodge tốc độ cao

Những mẫu siêu xe máy đắt đỏ, thiết kế cá tính độc đáo mang đến cảm xúc tốc độ tuyệt vời nhất. Là lựa chọn của tay chơi xe trong cộng đồng người đam mê xe phân phối lớn.

Ecosse Titanium Series FE Ti XX – 300,000 USD

Siêu xe máy Ecosse có trụ sở tại Denver, Colorado, công ty được chế tạo bởi cựu tay đua và kỹ sư Donald Atchison. Anh ta muốn mang cùng một mức độ kỹ thuật chính xác, tinh tế và xa xỉ mà anh ta thấy trong những chiếc xe hàng đầu (đặc biệt là Aston Martins) lên hai bánh. Động cơ 2,4 lít bằng nhôm của Titanium phát triển 225 mã lực, khung gầm và ống xả được làm từ titan chất lượng.

Siêu xe máy Ecosse mạnh mẽ
Siêu xe máy Ecosse mạnh mẽ

Chopper Yamaha Roadstar BMS – 500.000 USD

Siêu xe máy Chopper được mạ vàng với động cơ 1.7 xe có tốc độ tuyệt vời giúp tăng tốc nhanh chóng, khi xe dừng xe sẽ hạ xuống 25cm để người lái bước xuống.

Siêu xe máy Chopper con ngựa vàng của làng siêu xe
Siêu xe máy Chopper con ngựa vàng của làng siêu xe

Siêu xe Dodge Tomahawk V10 – 550.000 USD

Siêu xe Dodge Tomahawk là một tác phẩm điêu khắc động cơ V10 8.3L xe có thể đi với tốc độ 500 Km/h

Siêu xe máy Dodge tốc độ cao
Siêu xe máy Dodge tốc độ cao

Ngôi sao vũ trụ Harley Davidson – 1 triệu USD

Siêu xe máy Harkey là một siêu xe máy được thiết kế bởi huyền thoại Bartels với lớp sơn được thiết kế bởi nghệ sĩ maverick Jack Armstrong, sử dụng bức tranh theo phong cách vũ trụ đặc trưng của ông. “Là một nghệ sĩ, Harley là James Dean, Brando, Elvis và Steve McQueen, và là người Mỹ nhiều hơn kem,” Armstrong nói. Nó là duy nhất và nó là của bạn cho một triệu đô la.

Siêu xe máy Harley Davidson mạnh mẽ uy quyền
Siêu xe máy Harley Davidson mạnh mẽ uy quyền

Siêu xe Ecosse Spirit – 3,6 triệu USD

Siêu xe máy Ecosse đứng đầu danh sách những chiếc siêu xe  được dự định sẽ cách mạng hóa nền nghệ thuật thiết kế xe máy. Đó là đứa con tinh thần của Dick Glover, giám đốc kỹ thuật của công ty ô tô Mclaren. Glover lý luận rằng thay vì dựa vào sức mạnh thô, anh ta sử dụng công nghệ F1 để cải thiện hiệu suất. Ông đã áp dụng các vật liệu mới để loại bỏ trọng lượng và cải thiện khí động học và điện tử để cải thiện khả năng xử lý và hiệu suất. Điều duy nhất anh không thể tối ưu hóa là thẻ giá, vì vậy hiện tại, tương lai của thiết kế xe máy vẫn đi trước thời đại.

Siêu xe máy Ecosse Spirit phong cách xe số 1
Siêu xe máy Ecosse Spirit phong cách xe số 1

 

Siêu xe máy với thiết kế độc đáo, sáng tạo nghệ thuật là những mẫu được nhiều tay chơi xe quan tâm và muốn sở hữu. Và giá của những chiếc xe khá cao có giá trị trương đương với những căn hộ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here