/Top 5 dòng xe ô tô cũ nên mua 
Xe Ford Fiesta nhỏ gọn tinh tế

Top 5 dòng xe ô tô cũ nên mua 

Xe ô tô cũ là một lựa chọn tốt hợp túi tiền, không mất thời gian làm thủ tục cho xe và giá chênh lệch so với xe mới rất lớn đặc biệt là dòng xe 7 chỗ. Nếu bạn là người đang tìm mua xe cũ nhưng chất lượng tốt thì bạn nên tham khảo bài viết này để có sự nhìn nhận tổng quan.

1.Toyota- Vios

 

Toyota- Vios là mẫu xe sản xuất ra là dành cho thị trường Việt Nam bởi thiết kế xe linh hoạt cho di chuyển với những ưu điểm đi kèm là sử dụng nhiên liệu ít nhất, không phải trả quá nhiều chi phí cho xe bảo trì. Điểm nhấn bên trong khoang xe là tối giản hóa chi tiết để không gây rườm rà gây nhiễu mắt người ngồi, cốp xe rộng cho được 1 vali lớn và một vài túi du lịch nhưng như vậy đã đủ để một gia đình di chuyển mọi nơi. Xe có bộ động cơ 1.5L tiêu hao gần 6 lít xăng cho 100 cây.

Xe Vios đơn giản sang trọng
Xe Vios đơn giản sang trọng

Hệ thống an toàn của xe được tối tân nhất với công nghệ chống bó phanh cứng, túi khí khi có trường hợp khẩn cấp, hệ thống báo cửa chưa đóng…

2. Mazda 2

 

Mazda là một thương hiệu đến từ Nhật nên mẫu xe ô tô cũ được nhiều gia đình an tâm lựa chọn, xe hướng đến phong cách sang chảnh thể thao nhưng sử dụng nhiên liệu ít nhất để giảm chi phí và bảo vệ môi trường. Bản thân hãng xe này ưu tiên tính an toàn cho người sử dụng vì cảm xúc an tâm khi đi xe của những chủ sở hữu nên hãng không thể nào không nghiên cứu kỹ về vấn đề này.

xe Mazda 2 hoàn chỉnh đến từng centimet
xe Mazda 2 hoàn chỉnh đến từng centimet

3.Xe Mitsubishi Xpander

 

Xe Xpander là mẫu xe hoàn toàn khác biệt trong phân khúc xe 7 chỗ, thiết kế xe khác biệt với các dòng xe cùng phân khúc khác ở bề ngoài thon nhỏ. Tuy đây là mẫu cũ nhưng trang bị đươc đưa vào sử dụng lại vô cùng hiện đại để quyết định có nên mua xe 7 chỗ không đây là một mẫu xe hoàn toàn ưng ý giúp bạn đưa ra.Xe Mitubishi Xpander xe của gia đình việt

Xe Mitubishi Xpander xe của gia đình việt

4.Ford Fiesta

Được biết đến nội thất sang trọng đây là dòng xe ô tô cũ được nhiều khách hàng quan tâm, khoang xe là sự pha trộn giữa chất lượng da chất lượng và hệ thông điều hành hiện đại. Dàn âm thanh cho những âm thanh tốt nhất để thư giãn đỉnh cao.

Xe Ford Fiesta nhỏ gọn tinh tế
Xe Ford Fiesta nhỏ gọn tinh tế

Xe có bộ động cơ công suất 1.5 L để đạt được 112 mã lực để xe có thể đi êm ái như không.

5. Xe Toyota Rush

Toyota Rush là mẫu xe ô tô cũ 7 chỗ  trong định vị dòng xe SUV cỡ nhỏ phù hợp với nhu cầu di chuyển của người Việt Nam. Trong cùng phân khúc mẫu xe 7 chỗ nhưng được đánh giá là ngôi sao sáng trong các dòng xe vì thiết kế đẹp gầm cao vượt trội để xe có thể vượt qua mọi địa hình khác nhau.

Xe Toyota Rush đồng hành cùng phong cách
Xe Toyota Rush đồng hành cùng phong cách

Xe cũ là lựa chọn tốt cho những khách hàng có kế hoạch sử dụng nguồn vốn của mình hợp lý vừa mong muốn sở hữu một phương tiện đi lại, còn nguồn vốn khác được sử dụng để đầu tư kinh doanh dự án cá nhân.