Home Uncategorized Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại May...

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn Tài Lộc?

0
4955
Màu xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Người có tuổi Kỷ Mùi hay bất cứ một tuổi nào khác, khi chọn mua xe luôn có rất nhiều điều băn khoăn. Trong số đó, không thể không kể đến phong thủy xe.

Màu xe thích hợp mang lại vượng khí cho chủ nhân tuổi Kỷ Mùi 1979.

Ngoài việc bận tâm nên mua xe ngày nào, lấy xe giờ nào thì điều mà mỗi chủ xe luôn dành sự chú ý nhiều nhất là mua xe màu gì. Mỗi một người thường mang trong mình một bản mệnh khác nhau. Đi kèm với mỗi bản mệnh ấy lại có những màu sắc phù hợp riêng.

Vậy, tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp mua xe màu gì? Hãy cùng tinxemoi.com đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này bạn nhé.

Chi tiết năm sinh 1979

-Tuổi dê, cụ thể là Kỷ Mùi

-Năm sinh dương lịch: từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980

-Tương sinh: Thổ, Mộc

-Tương khắc : Kim, Thủy

-Mệnh: Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa

Mệnh hỏa hợp những màu gì?

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, mệnh hỏa hợp với mệnh thổ, mệnh mộc. Vì thế, những màu sắc thuộc mệnh mộc hay mệnh thổ thì đều hợp với mệnh hỏa.

  • Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh mộc, đem lại vượng khí tốt nhất cho người mang mệnh hỏa. Nếu chọn đồ vật có màu này, chủ nhân sẽ luôn gặp những điều may mắn, công việc làm ăn phát đạt, ít ốm đau bệnh tật.
  • Màu vàng sậm, nâu đất: đây là những màu thuộc mệnh thổ. Tuy không vượng như màu xanh lá nhưng mệnh hỏa cũng rất hợp với những màu này. 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp mua xe màu gì?

Như trên đã nói, tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh hỏa. Mà theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mang mệnh hỏa hợp với mệnh mộc và mệnh thổ. Do đó, màu xanh lá hay vàng sậm hoặc nâu đất là là những màu mà người có tuổi Kỷ Mùi nên mua.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu thuộc mệnh thổ, mệnh mộc.

Ngoài ra, nếu cảm thấy màu xanh lá quá chói mắt hoặc những màu kia không thực sự hợp với sở thích của mình, người sinh năm 1979 có thể chọn màu theo chính bản mệnh – mệnh hỏa.

Màu đỏ, tím, hồng: là những màu thuộc mệnh hỏa. Những màu này tuy không đem lại vượng khí tốt khi màu thuộc mệnh mộc hay mệnh thổ nhưng cũng giúp chủ nhân của chiếc xe tránh được những điềm không may. Luôn có tâm trạng thoải mái khi lái xe, ít bị lạc đường, xe không hay bị hỏng hóc vặt, ít tốn tiền sửa chữa xe. Mặt khác, tình trạng sức khỏe cũng tốt, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 không hợp mua xe màu gì?

Theo quy luật tương khắc, những người mang mệnh hỏa sinh năm 1979 không nên mua xe có những màu thuộc mệnh thủy, mệnh kim. Những màu thuộc hai mệnh này sẽ khắc chế vận may, tiền tài của chủ xe.

Màu xanh biển, đen: đây là hai màu thuộc mệnh thủy. Dù là trong phong thủy hay trên thực tế thì thủy và hỏa luôn luôn khắc nhau. Vì thế, khi chọn mua xe người mang mệnh hỏa cần đặc biệt tránh hai màu này.

Màu xe thuộc mệnh thủy, mệnh kim người tuổi Kỷ Mùi nên tránh.

Màu trắng, ghi, xám: đây là ba màu thuộc mệnh kim. Dù không khắc mệnh hỏa bằng mệnh thủy nhưng nếu tránh được thì nên tránh. Nếu vẫn cố tình mua xe có những màu này thì chủ xe cần phải mua thêm một số đồ phong thủy để trong xe để giảm bớt khắc chế giữa màu xe với bản mệnh chủ xe.

>>>Xem thêm: Mệnh hỏa nên mua xe màu gì? Mua xe màu đen có được không?

Nam, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn xe màu gì?

Ngoài việc chọn xe hợp với bản mệnh, khi mua xe cũng cần lựa màu sắc sao cho phù hợp với giới tính.

-Nam tuổi Kỷ Mùi: nên chọn xe màu vàng sậm, nâu đất hoặc xanh lá. Những màu này sẽ đem lại vượng khí tốt nhất cho chủ xe.

-Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979: nên chọn xe màu đỏ, tím, hồng hoặc màu xanh lá. Những màu này không chỉ tôn lên vẻ quyến rũ, thu hút của phái đẹp mà còn mang đến cho chủ nhân của những chiếc xe may mắn, hưng thịnh.

Ngoài những màu này, cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều có thể chọn mua xe màu trắng hay ghi. Tuy nhiên, khi chọn mua xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy cần phải cân nhắc thật kỹ đồng thời mua thêm một số đồ phong thủy đặt trong xe như tượng phật,… để giiamr bớt sự khắc chế giữa mệnh kim và mệnh hỏa.

Xem thêm các mẫu xe hợp tuổi Kỷ Mùi tại ô tô Đức Thiện với mức giá và bảo hành hấp dẫn, liên hệ qua:

Địa chỉ: Số 10 đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 091 225 2526

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00-20:00

Chủ nhật: 08:00-20:00

Tổng kết

Vậy là chúng tôi là tổng hợp lại những thông tin liên quan đến việc chọn xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng rằng, với những thông tin này, quý độc giả đã có thể đưa ra lựa chọn màu xe cho mình.

Xây nhà, mua xe hay cưới vợ đều là những việc trọng đại trong đời. Do đó, hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

Bài viết được tổng hợp thông tin từ: Oto.com.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here