/Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại Phú Quý Cho Chủ Xe?
Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại Phú Quý Cho Chủ Xe?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì là điều được rất nhiều người quan tâm. Màu xe nào sẽ mang lại may mắn cho chủ xe? Màu xe nào không nên mua để tránh mang đến những điềm xui xẻo?

Mua xe và chọn màu xe chưa bao giờ là dễ dàng.

Cùng tinxemoi.com đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc này bạn nhé.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh gì?

Phong thủy tuy khá phổ biến trong đời sống của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có am hiểu nhất định về lĩnh vực này.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh gì? Câu trả lời đó là mệnh hỏa. Người mang mệnh này thường có tính tình hào sảng, năng nổ và rất sáng tạo. Mặt yếu của những người mang mệnh này là do có phần nóng vội nên sẽ thường vướng vào những rắc rối không đáng có trong cuộc sống. Những người mang mệnh hỏa cũng không thích làm theo sự áp đặt, dưới trướng của người khác. Nhưng ngược lại, những người mang mệnh này có khả năng làm việc độc lập rất tốt.

Mệnh hỏa hợp màu nào?

Để giúp mọi mặt trong cuộc sống thuận lợi hone, bạn nên chú ý một chút về màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh hỏa hòa hợp với mệnh mộc và chính bản mệnh của mình.

Màu sắc hợp người mang mạng hỏa.

Do đó, người mệnh hỏa rất hợp với các màu thuộc hai mệnh trên. Màu xanh lá cây sẽ mang đến vượng khí hưng thịnh nhất cho người mệnh hỏa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có niềm yêu thích với màu xanh này. Người mệnh hỏa cũng có thể chọn màu đỏ, tím, hồng cho các trang trí nhà cửa hay xe cộ. Đây là những màu sắc thuộc mệnh hỏa. Tuy không mang lại vượng khí cho chủ xe tốt như các màu thuộc mệnh mộc nhưng những màu sắc này cũng giúp chủ xe thu hút không ít may mắn.

>>>Xem thêm: Người mệnh thủy mua xe màu đen có được không?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì?

Như đã nói ở trên, tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh hỏa. Vì thế, khi chọn mua xe, người mang mệnh hỏa nên chọn cấc màu hợp với bản mệnh để tránh mang đến những phiền phức không đáng có.

Màu xanh lá: màu thuộc mệnh mộc luôn mang đến may mắn, tiền tài cho người mang mệnh hỏa. Chọn xe có màu này, người tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp may trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt, đi đường ít khi bị lạc, xe ít bị hỏng hóc vặt.

Màu thuộc mệnh mộc mang lại vận khí hưng thịnh cho người mạng hỏa.

Màu đỏ, tím, hồng: những màu thuộc mệnh hỏa mang tính chất trung tính. Tuy không mang lại quá nhiều may mắn cho những người tuổi Mậu Ngọ nhưng cũng không đem đến phiền toái cho những người mang mệnh này.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, mệnh hỏa khắc với mệnh thủy và mệnh mộc. Chính vì thế, khi chọn mua xe, người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh chọn những màu xe có màu thuộc hai mệnh này.

Màu xanh biển, đen: đây là hai màu thuộc mệnh thủy. Dẫu biết rằng hai màu này rất đẹp, rất sang trọng và hầu hết các hãng xe hơi đều có màu này. Tuy nhiên, với những người mang mệnh hỏa thì không nên. Những màu này sẽ mang đến những điềm không may mắn. Xe đi đường hay hỏng hóc, chủ xe sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho việc sửa chữa. Ngoài ra, đi xe có màu này, chủ xe cũng có tâm trạng không được thoải mái, cảm giác như bị cưỡng ép đi làm những việc mình không thích. Công việc làm ăn thường xuyên gặp trục trặc, sự cố.

Màu vàng sậm, nâu đất: những màu thuộc mệnh thổ cũng không hề phù hợp với người mang mệnh hỏa. Tuy không đem lại những nguy hiểm liên quan đến tính mạng nhưng những màu sắc này cũng thường đem đến những việc xui xẻo cho người mang mệnh hỏa.

Peugeot Bình Dương đang phân phối rất nhiều mẫu xe hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978, bạn tham khảo thêm tại:

Địa chỉ: 56/9 ĐLBD, Tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh. Bình Dương

Hotline: 0938 806 772

Thời gian:

Ngày trong tuần Kinh doanh Dịch vụ

Thứ 2 – Thứ 6 08:00 – 18:00 08:00 – 17:00

Thứ 7 08:00 – 17:00 08:00 – 12:00

Chủ nhật 08:00 – 17:00 Nghỉ

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì. Hy vọng rằng với những thông tin này, quý độc giả có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Mua xe không phải là một việc nhỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bởi chiếc xe bạn chọn sẽ là người bạn đồng hành của bạn cho những chặng đường ở tương lai.