/Top 6 Mẫu Xe Đua Xe Ô TÔ Địa Hình
Nissan Xterra Pro-4X sang trọng và cổ điển

Top 6 Mẫu Xe Đua Xe Ô TÔ Địa Hình

Nhiều người mê đua xe ô tô địa hình và đang chọn cho mình một em xe đua này nhưng không biết lựa chọn mẫu nào để phù hợp với việc di chuyển ở ngoài. Dưới đây là 6 gợi ý  cho bạn lựa chọn.

Xe jeepler Wrangler

Jeep Wrangler đã là chiếc xe ô tô địa hình ấn tượng kể từ khi nó được trình làng. Wrangler Rubicon mới là lựa chọn phù hợp cho những ai thích phiêu lưu. Với hệ thống treo, trục và bốn bánh tốt nhất trên thị trường, Jeep Wrangler Rubicon có khả năng xử lý cả những địa hình khó khăn nhất là một trong những chiếc SUV hàng đầu trên mọi địa hình, nó khiến người xem đua xe ô tô bị ấn tượng.

Xe jeepler Wrangler là dòng xe đua
Xe jeepler Wrangler là dòng xe đua

2. Nissan Frontier PRO-4X

Chiếc bán tải cỡ trung này là điểm thu hút những người yêu thích đua xe ô tô địa hình vì nó có thể điều hướng và mang tải nặng nhất. Với việc sử dụng hoàn hảo hàng ngày kết hợp với lượng mô-men xoắn phù hợp cho xe địa hình, Nissan Frontier phù hợp cho những người thích phiêu lưu. Chiếc xe trên mọi địa hình này được trang bị bảo vệ chất lượng.

Nissan Frontier PRO-4X với ngoại thất đẹp lạ
Nissan Frontier PRO-4X với ngoại thất đẹp lạ

3. Toyota 4Runner TRD Pro

Với Toyota là một trong những chiếc xe đua địa hình chất, chiếc SUV địa hình này là hoàn hảo cho các gia đình đam mê đua xe ô tô địa hình. Hệ thống treo phía sau là hoàn hảo cho an toàn trên đường địa hình, trong khi vẫn cung cấp một chuyến đi trơn tru trên đường cao tốc. Lốp xe trên mọi địa hình là hoàn hảo để tăng độ ổn định và lực kéo. Giá cả phải chăng nên đây là chiếc xe lựa chọn của nhiều khách hàng.

Toyota 4Runner TRD Pro  đẹp độc lạ
Toyota 4Runner TRD Pro đẹp độc lạ

4. Ford F-150

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô để đua xe ô tô địa hình, thì không chần chừ gì nữa vì không gì có thể vượt qua một chiếc Ford. Ford F-150 phổ biến trong số những người muốn tìm một chiếc xe rộng rãi và chất. Xe có trọng lượng nhẹ đây là điều  hoàn hảo để điều hướng địa hình dốc mà không sợ lật. Với các bánh răng tự động khác nhau cho các địa hình khác nhau, chiếc xe trên mọi địa hình này là hoàn hảo cho những người đi du lịch đến những nơi mới và thú vị.

Ford F-150 dòng xe của bậc dân "sành" xe
Ford F-150 dòng xe của bậc dân “sành” xe

5. Nissan Xterra Pro-4X

Nissan được biết đến với dòng xe đua xe ô tô địa hình. Tuy nhiên, Xterra Pro-4X rất tuyệt khi ra đường. Mô hình thân thiện với bụi bẩn phù hợp với những người đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị. Sự khác biệt khóa phía sau là tuyệt vời cho sự an toàn, trong khi điều khiển xuống dốc và hỗ trợ khởi động giúp an toàn hơn khi vượt qua các dốc nghiêng.

Nissan Xterra Pro-4X sang trọng và cổ điển
Nissan Xterra Pro-4X sang trọng và cổ điển

6. Toyota Land Cruiser

Chiếc xe trên mọi địa hình này là một chiếc xe đua ô tô địa hình của Toyota, giá cho một em này hơi cao so với các xe cùng phân cấp khác nhưng  nó cũng xứng đáng. Với ba hàng ghế, hệ thống lái bốn bánh và có thể trinh chiến nhiều địa hình, Land Cruiser hoàn hảo để điều hướng các điều kiện lái khác nhau trên khắp thế giới. Các tính năng an toàn như hệ thống kiểm soát bò và hỗ trợ rẽ đường giúp bạn và người thân an toàn trong khi tận hưởng chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Toyota Land Cruiser chất trên từng nẻo đường
Toyota Land Cruiser chất trên từng nẻo đường

Dòng xe địa hình được những người ưa mạo hiểm thích sự khỏe khoắn lựa chọn bởi chất xe có thể đi được ở mọi không gian hơn thế nữa động cơ rất khỏe để thỏa mãn những người thích xem đua xe ô tô, cũng như muốn sở hữu nó.