Mẫu Xe Lamborghini thiết kế độc đáo nhất

0
236
Xe Lamborghini LM002 kiểu dáng vượt thời gian
Xe Lamborghini LM002 kiểu dáng vượt thời gian

Những mẫu xe lamborghini sở hữu thiết kế hoang dã và kỳ lạ nhất trong những mẫu xe được lamborghini tung ra thị trường. Được rất nhiều người quan tâm và dưới đây là 5 mẫu xe để các bạn tham khảo.

1. Xe Lamborghini Egoista

Được trang bị động cơ V10 5,2 lít cung cấp cho nó 600 mã lực,xe Lamborghini Egoista là một chiếc xe lamborghini cực kỳ có chủ ý và khác thường với các đặc điểm hoàn toàn độc đáo, được tạo ra bởi nhóm thiết kế của Tập đoàn Volkswagen – Alessandro Dambrosio chịu trách nhiệm về ngoại thất và Stefan Sielaff cho nội thất, đặc biệt. Đội của De Silva đã chọn tạo ra một chiếc xe một chỗ ngồi, đẩy tất cả các đặc điểm trong trang điểm của Lamborghini có nghĩa là niềm vui lái xe thuần túy, hiệu suất và phong cách vượt quá giới hạn của họ.

Xe Lamborghini Egoista  đẳng cấp thời thượng
Xe Lamborghini Egoista đẳng cấp thời thượng

Buồng lái, được thiết kế giống như một bộ đồ may đo cho người lái, là một bộ phận có thể tháo rời, một khi được kết hợp với phần còn lại của chiếc xe, tạo ra một bộ phận kỹ thuật, cơ khí và khí động học hoàn hảo. Cảm hứng, theo truyền thống của Lamborghini, một lần nữa đến từ thế giới hàng không, và đặc biệt là máy bay trực thăng Apache

2. Xe Cheetah

Chiếc xe cheetah là một chiếc xe lamborghini có thiết kế là một khung hình ống bằng thép đóng vai trò là một lồng cuộn và một tấm bụng thép cho phép nó trượt qua chướng ngại vật. Động cơ, xăng V8 5,9 lít 190 mã lực do Chrysler sản xuất, là một nỗ lực nhằm đảm bảo hợp đồng với quân đội Hoa Kỳ, người sẽ không chấp nhận một chiếc xe có động cơ nước ngoài. Nó được gắn ở phía sau và chỗ ngồi được cung cấp cho 4 thuyền viên. Chiếc xe có hệ dẫn động 4 bánh và sử dụng lốp lớn để cải thiện lực kéo và nổi trên các bề mặt mềm, như cát hoặc đất lầy. Đây là tiêu chuẩn của chiếc Hummer

3. Xe Lamborghini Reventon

Xe Lamborghini Reventon  sánh tầm trong bộ sưu tập siêu xe độc đáo nhất
Xe Lamborghini Reventon sánh tầm trong bộ sưu tập siêu xe độc đáo nhất

Xe Lamborghini Reventon không hẳn là một chiếc xe lamborghini được thiết kế hoàn toàn mới. Mặc dù vẻ ngoài, cảm giác và giá của chiếc Lamborghini đặc biệt này là độc nhất, nhưng những phẩm chất cơ bản của nó thực sự bắt nguồn từ một chiếc xe trước đó, Murcielago LP640 . Điều này đã làm một số người đam mê thất vọng sau những nỗ lực của Lamborghini – một số ý kiến ​​cho rằng Reventon chỉ đơn giản là một phiên bản siêu đắt của mẫu Murcielago, không có nhiều thay đổi ngoài một vài tiếng chuông và còi siêu tốc.
Các công nghệ trong Murcielago bao gồm một động cơ V12, 640- mã lực động cơ – nó có thể tăng tốc từ 0-60 dặm một giờ trong 3,4 giây và đạt tốc độ 211 mph (339 km / h). Thông tin trong các thông cáo báo chí cho Reventon có vẻ khác nhau, nhưng siêu xe có vẻ sẽ hoạt động ở mức tương đương với Murcielago. Chỉ có danh sách mã lực thay đổi, tăng nhẹ lên 650 mã lực. Chi phí cơ bản của LP640 là khoảng 280.000 đô la, vì vậy những người trả thêm 1,2 triệu đô la cho Reventon thực sự muốn chiếc xe của họ trông giống như máy bay chiến đấu.

4. Xe Lamborghini LM002

Ra đời từ dự án Lamborghini LM – 001 và Cheetah trước đó, Lamborghini LM – 002 là chiếc xe địa hình thực sự đầu tiên được Automobili Lamborghini trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva năm 1982. Sản xuất của nó bắt đầu vào năm 1986.

Xe Lamborghini LM002 kiểu dáng vượt thời gian
Xe Lamborghini LM002 kiểu dáng vượt thời gian

Mặc dù có trọng lượng đáng kể, hiệu suất của LM 002 khổng lồ ngang bằng với những chiếc siêu xe mà Automobili Lamborghini đã quen với công chúng.
Với động cơ V12 mạnh mẽ và hệ dẫn động tất cả các bánh, LM 002 có thể leo dốc 120% và đạt tốc độ tối đa 210 km / h, với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 trong 7,8 giây.

5. Xe Sesto Elemento

Sesto Elemento là một xe lamborghini siêu nhẹ, thể hiện chuyên môn xuất sắc của Automobili Lamborghini trong tất cả các lĩnh vực công nghệ sợi carbon.
Tự hào với cấu trúc cực kỳ nhẹ nhờ công nghệ sợi carbon tiên tiến, Lamborghini Sesto Elemento có trọng lượng tổng thể chỉ 999 kg (2.202 lb) – bao gồm bộ năng lượng V10 và hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn. Với tỷ lệ công suất trên trọng lượng giật gân chỉ 1,75 kg mỗi CV, siêu xe thể thao phiên bản giới hạn này mang đến hiệu suất vô song: từ 0 đến 100 km / h trong thời gian kỷ lục chỉ 2,5 giây.

 Xe Sesto Elemento  tác phẩm của hãng
Xe Sesto Elemento tác phẩm được thiết kế độc đáo của hãng

Sở hữu thiết kế hoang dại những chiếc xe lamborghini được đánh giá là kiệt tác của nghệ thuật, nó khiến cho những người sở hữu nâng tầm giá trị và thể hiện phong cách cá nhân một cách độc đáo nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here