/Xe Range Rover giá bao nhiêu

Xe Range Rover giá bao nhiêu

Xe Range Rover giá bao nhiêu? đánh giá của những chuyên gia về dòng xe siêu sang này? đây là những câu hỏi thường được nhiều khách hàng thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của những người quan tâm về dòng xe này.

 

Xe Range Rover Sport 2019 

 Xe Range Rover giá bao nhiêu? hay cụ thể hơn xe Range Rover Sport giá bao nhiêu? được những tay chơi xe quan tâm. Đặc biệt về dòng Sport đây là mẫu xe năng động nhất của Range Rover với hiệu suất và khả năng vận hành vượt trội, gây ấn tượng mạnh cho mẫu xe này. Giá xe dao động từ 4 tỷ đến hơn 6 tỷ, mẫu xe này dẫn đầu trong các xe cùng phân khúc. Chiếc xe có hệ thống động cơ xăng v6 và bộ động cơ tăng áp 5.0 lít toàn bộ động cơ mạnh cho hầu hết các dạng đường, chuyên trở nặng tốt hơn.

Xe Range Rover Sport chinh chiến mọi nẻo đường
Xe Range Rover Sport chinh chiến mọi nẻo đường

Nội thất xe Range Rover Sport 2019 được các nghệ nhân tinh chỉnh từng phần với ghế bọc da, bộ điều hòa 2 chiều cho không khí xung quanh xe. Cốp xe chứa được nhiều hàng hóa có chỉ số 56,8 feet để xe có thể chứ được 2 vali cỡ to, tạo một không gian cho gia đình đi cắm trại. Ở phần đầu xe là màn hình cảm ứng, 8 loa, bluetooth, đài vệ tinh cho xe nhiều sống động.

Xe Range Rover Sport đỉnh cao của dòng thể thao
Xe Range Rover Sport đỉnh cao của dòng thể thao

Xe Range Rover Evoque 2019

Xe Range Rover Evoque ông hoàng của dòng xe sang
Xe Range Rover Evoque ông hoàng của dòng xe sang

Xe Range Rover Evoque 2019 là mẫu xe dành cho đường đi trong thành phố nên có những câu hỏi giá xe Range Rover bao nhiêu? thực tế giá xe khoảng hơn 3 tỷ. Kiểu dáng xe thu hút ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên là đặc trưng riêng của hãng xe này, nổi bật hơn nữa mẫu xe này là mui trần. Xe có 4 chỗ ngồi nhưng diện tích có thể 5 người ngồi, chất liệu da mềm cấu trúc ghế cho một người ngồi hàng giờ. Kết hợp với sự cổ điển sang trọng của nội thất là những trang thiết bị hiện đại để tối đa hóa tiện ích người sử dụng.

Xe Range Rover Evoque mạnh mẽ trên từng chặng đường
Xe Range Rover Evoque mạnh mẽ trên từng chặng đường

Động cơ xe bình thường 2.0 lít cho tăng áp lên 237 mã lực nếu nhu cầu của khách hàng là một động cơ mạnh hơn thì xe có thể nâng cao hơn, tuy động cơ mạnh nhưng tiết kiệm nhiên liệu.

 

Dẫn đầu trong dòng xe sang nên những câu hỏi xung quanh nó là giá xe Range Rover bao nhiêu, tuy nhiên đối với những tay chơi xe thì giá cả không còn là vấn đề vì chi tiết của xe quá tuyệt vời.