Chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe đắt đỏ bậc nhất

0
245
Siêu xe Koennigsegg CCXR tự do phá cách
Siêu xe Koennigsegg CCXR tự do phá cách

Khi bạn thắc mắc vì sao khi xem siêu xe khiến nhiều người trầm trồ nhất hiện nay và lý do vì sao những chiếc xe này có tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy, thì bài viết dưới đây xe cho bạn thêm những thông tin về điều này.

McLaren P1 LM – 3,6 triệu USD

Khi được xem siêu xe thì những tay mê xe không thể nào không nhớ đến siêu xe khủng đắt nhất  thể giới McLaren P1 LM ít nhiều là phiên bản hợp pháp trên đường phố của chiếc McLaren P1 GTR chỉ có trên đường đua. Lanzante, một công ty của Anh, đã mua chiếc P1 nguyên bản và chuyển đổi nó để bán.

Siêu xe Mclaren đẳng cấp của dòng thể thao
Siêu xe Mclaren đẳng cấp của dòng thể thao

Khi xem siêu xe trở thành đam mê thì hẳn bạn biết số lượng xe được bán ra năm chiếc đã được bán cho người mua tư nhân và chiếc thứ sáu, có tên mã là ‘XP1 LM’, nguyên mẫu P1 LM, hiện đang được sử dụng cho mục đích phát triển và thử nghiệm P1 LM có động cơ V8 tăng áp kép lớn hơn so với P1 và P1 GTR và đạt tốc độ tối đa giới hạn là 214 dặm / giờ.

Siêu xe Mclaren thể thao phong cách
Siêu xe Mclaren thể thao phong cách

Lamborghini Veneno Roadster – 4,5 triệu USD

Xem siêu xe thì đam mê nhất là Lamborghini Veneno có nghĩa là nọc độc hoặc chất độc trong tiếng Tây Ban Nha và chiếc xe chắc chắn tạo ra sự hiện diện chết người. Dựa trên chiếc Aventador, Veneno được tạo ra để kỷ niệm 50 năm của Lamborghini và được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013.

Siêu xe Lamborghini Veneno bá chủ của các cung đường
Siêu xe Lamborghini Veneno bá chủ của các cung đường

Nó có thể đạt 60 dặm / giờ trong 2,9 giây và giá của nó khiến nó trở thành một trong những chiếc xe sản xuất đắt nhất thế giới!

 

Koenigsegg CCXR Trevita – 4,8 triệu đô la

CCXR Trevita được những tay chơi mê xem siêu xe biêt là tốn rất nhiều chi phí để sản xuất, Koenigsegg quyết định làm cho chiếc xe trở nên độc quyền hơn và giới hạn số lượng chỉ còn hai.

Siêu xe Koennigsegg CCXR tự do phá cách
Siêu xe Koennigsegg CCXR tự do phá cách

Một số tính năng của nó bao gồm lớp vỏ bằng sợi carbon dệt kim cương, cánh sau carbon kép độc đáo, hệ thống ống xả inconell, phanh gốm carbon với ABS và hệ thống giám sát lốp.Nó có tốc độ tối đa là 254 dặm / giờ!

Bugatti Divo – 5,8 triệu USD

Bugatti Divo với những người thích xem siêu xe biết đến  là một chiếc xe thể thao động cơ cỡ trung được phát triển với cách tiếp cận tập trung theo dõi và được sản xuất bởi Bugatti Automenses SAS. Nó được đặt theo tên tay đua người Pháp Albert Divo, người đã chiến thắng cuộc đua Targa Florio hai lần trong thập niên 1920 cho Bugatti. Theo Bugatti, DIVO là chiếc xe nhanh nhẹn và năng động nhất mà họ từng tạo ra.

Siêu xe Bugatti Divo quái vật triệu đô
Siêu xe Bugatti Divo quái vật triệu đô

Khi xem siêu xe bạn sẽ biết nó chỉ giới hạn ở 40 chiếc, chiếc xe đã được bán trước khi ra mắt công chúng cho chủ sở hữu Chiron thông qua lời mời đặc biệt của các đại lý. Nó được bán hết trong ngày đầu tiên có sẵn.Tốc độ tối đa – giảm 236 dặm / giờ!

 

Mercedes Benz Maybach Exelero – 8,0 triệu USD

Mê xem siêu xe nên biết là Maybach Exelero từ Mercedes Benz có vẻ ngoài đặc biệt, nhưng đây là một chiếc xe thể thao bốn chỗ hiệu suất cao với động cơ tăng áp kép V12.Nó được ủy quyền bởi một công ty con của Goodyear, Fulda, để thử nghiệm dòng lốp Carat Exelero mới của họ. Nó có tốc độ tối đa ấn tượng 213 dặm / giờ.

 

Siêu xe Maybach Exelero sang chảnh thời thượng
Siêu xe Maybach Exelero sang chảnh thời thượng

Tham khảo thêm>>Tổng hợp những mẫu siêu xe máy đắt giá nhất thế giới

Khi xem siêu xe mang đến cho những người mê xe nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất, hấp dẫn nhất. Đặc biệt những mẫu xe siêu đắt càng khiến người xem cuấn hút bởi thiết kế tuyệt tác của nó.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here